0936 391 538

Bảng giá gửi hàng đi Úc giá rẻ, uy tín thấp nhất thị trường

Úc là đất nước có lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc rất đông. Vì thế nhu cầu gửi hàng đi ngày một tăng. Vậy hiện nay bảng giá gửi hàng đi Úc là bao nhiêu? Xem bảng giá chi phí vận chuyển ở đâu?

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Bảng giá gửi hàng đi Úc của Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát hiện nay như sau: 

Trọng lượng hàng hóa ( đơn vị: kg)Giá thành vận chuyển ( đơn vị: VNĐ)
1 – 51.700.000
5.5 – 10325.000/1kg
10.5 – 15310.000/1kg
15.5 – 17.5300.000/1kg
18 – 20.5295.000/1kg
>21Vui lòng liên hệ

Lưu ý bảng giá trên đây chưa bao gồm thuế VAT nhưng đã tính phụ phí xăng dầu (FSC) và sẽ thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Để biết chính xác giá gửi hàng đi Úc ở hiện tại, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi thông qua các cách dưới đây.

Xem bảng giá gửi hàng đi Úc ở đâu?

Gọi điện thoại đến đường dây nóng: 0936 391 538

Khách hàng có thể xem bảng giá gửi hàng đi Úc thông qua các cách sau

  • Lên website: vuongnhatphat.com. Tại đây chúng tôi cập nhật mọi thông tin liên quan đến vấn đề gửi hàng đi Úc không chỉ có bảng giá mà còn quy trình vận chuyển, cách đóng gói…
  • Gửi yêu cầu đến địa chỉ email: info@vuongnhatphat.com. Ngay khi nhận được mail của quý khách nhân viên sẽ chủ động liên lạc lại để cung cấp báo giá mới cập nhật.
  • Gọi điện thoại đến đường dây nóng: 0936 391 538. Nhân viên của Vương Nhất Phát luôn sẵn sàng lắng nghe quý khách 24/24. 
Những khách hàng sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp văn phòng
  • Những khách hàng sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp văn phòng tại 124 Ngô Thị Thu Minh , Phường 2 , Quận Tân Bình để nhận bảng giá.

Khi làm việc với nhân viên chăm sóc khách hàng bạn nên nói rõ số lượng kiện, loại hàng trọng lượng mỗi kiện ra sao để nhân viên có thể tính toán chính xác mức phí vận chuyển.

Tính khối lượng hàng hóa gửi đi Úc thế nào cho chuẩn?

Tính khối lượng hàng hóa gửi đi Úc thế nào cho chuẩn?

Để có thể tính toán sơ bộ mức phí mình sẽ phải trả ngoài biết bảng giá, quý khách cần phải nắm rõ cách tính khối lượng như sau:

  • Mặt hàng kích thước vừa và nhỏ sẽ được tính dựa vào trọng lượng thực tế sau khi đã đóng gói.
  • Hàng cồng kềnh trọng lượng trên 21kg cách tính: (Chiều Dài X Rộng X Cao)/5000 = Trọng lượng thể tích(kg). Vì là trọng lượng thể tích nên nó sẽ khác với trọng lượng thực của món hàng mà nhà sản xuất đã công bố. 
  • Hàng quá khổ ( Loại hàng chu vi lớn không quá nặng nhưng kích thước quá lớn chiếm nhiều diện tích) sẽ tính bằng công thức: (2 x Chiều Rộng + 2 x Chiều Cao) + Dài. Nếu kết quả của công thức này >= 330 thì được xem là loại hàng đó có trọng lượng thể tích là 68 kg.

Chú ý: Các thông số dài, rộng, cao được đo sau khi đã đóng gói kiện hàng hoàn chỉnh. Đơn vị đo sẽ là cm.

Lợi ích có “1 không 2” khi gửi hàng đi Úc thông qua Vương Nhất Phát

Lợi ích có “1 không 2” khi gửi hàng đi Úc thông qua Vương Nhất Phát

Quý khách sẽ được hỗ trợ đóng gói hàng hoàn toàn miễn phí. Nhân viên của công ty trực tiếp đến lấy hàng và chuyển đi, bạn không cần phải mang hàng đến trụ sở.

Mức giá vận chuyển mà Vương Nhất Phát đem đến luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Với khách hàng thân thiết, thường xuyên gửi với khối lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu lên đến 30%, giúp tiết kiệm khoản tiền không hề nhỏ.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về bảng giá gửi hàng đi Úc hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp. Vương Nhất Phát nhận vận chuyển hàng sang úc 24/24 không kể cuối tuần hay lễ tết.