0936 391 538

Vì sao nên gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ bằng đường tàu tại Vương Nhất Phát?

Gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ ngày nay không chỉ là nhu cầu của các cá nhân, mà nó còn trở thành hoạt động giao thương của các doanh nghiệp. Hầu hết các đơn vị sản xuất bàn ghế gỗ trong nước không thể tự mình đưa hàng sang Mỹ. Nên cần phải thông qua bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Nếu gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ thông qua các đơn vị này thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Và trong hàng nghìn doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng sang Mỹ thì Vương Nhất Phát là cái tên nổi bật hơn cả.

Gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ bằng đường tàu tại Vương Nhất Phát
  1. Lợi ích bạn nhận được khi gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ bằng đường tàu tại Vương Nhất Phát

Nếu gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ tại Vương Nhất Phát quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7, kể cả ngày nghỉ hay lễ tết. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng nhiều cách thức khác nhau như:

  • Đến văn phòng tại 124 Ngô Thị Thu Minh , Phường 2 , Quận Tân Bình để làm việc trực tiếp với các nhân viên của chúng tôi.
  • Khách hàng ở xe có thể liên hệ bằng cách gọi tới hotline : 0936 391 538. 
  • Người gửi đang ở nước ngoài nên chọn hình thức liên lạc thông qua email: info@vuongnhatphat.com
  • Hoặc truy cập vào website : vuongnhatphat.com chat với nhân viên.

Chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói hoàn tiền miễn phí. Đảm bảo gói hàng đúng chuẩn theo quy định vận chuyển quốc tế. Bảo vệ bàn ghế tránh khỏi mọi tác động va đập trong quá trình chuyển hàng. Hàng còn nguyên vẹn đến tay người nhận.

Giúp khách hàng tiến hành thủ tục thông quan nhanh chóng. Chỉ sau vài ngày làm việc là hàng đã có thể chuyển sang nước ngoài mà không phải mất quá nhiều phí phát sinh.

Lộ trình vận chuyển công khai minh mạch

Lộ trình vận chuyển công khai minh mạch, liên tục thông báo tình hình để khách hàng đồng giám sát.

Đảm bảo hàng hóa được an toàn đến tay người nhận, không bị hỏng hóc tráo đổi. Nếu quý khách mua gói cước bảo hiểm hàng hóa 100% thì mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ do Vương Nhất Phát chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chính sách chuyển “Door to Door”

Chính sách chuyển “Door to Door”, hàng sẽ được lấy tại nhà riêng của quý khách và chuyển đến tận tay người nhận ở bên Mỹ.

  1. Cách đóng gói gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ bằng đường tàu an toàn

Bàn ghế gỗ rất dễ bị trầy xước nếu xảy ra va đập, hay tác động của vật sắc nhọn. Muốn gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ an toàn thì đầu tiên chúng ta cần chú ý đến vấn đề đóng gói.

Cách đóng gói gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ bằng đường tàu an toàn

Nếu bạn không biết nên gói hàng kiểu gì thì cũng không lo đã có Vương Nhất Phát hỗ trợ. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà tiến hàng đóng gói hàng qua các bước như:

  • Dùng nilon chống sốc bọc kín bàn ghế, nhiều lớp để hạn chế mọi tối đa tác động do va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Đặt bàn ghế vào thùng gỗ, chèn thêm xốp mút cho thật chắc chắn.

Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động chuyển hàng về kho.

  1. Cách tính cước phí gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ

Hầu hết bàn ghế gửi sang Mỹ đều có kích thước lớn cồng kềnh nên cách tính cước phí như sau: Dài x rộng x cao (cm)/5000. Kết quả phép tính này ra bao nhiêu sẽ so với trọng lượng thực tế. Cái nào lớn hơn thì tính thí theo cái đó.

Đội ngũ nhân viên của Vương Nhất Phát, luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách có nhu cầu gửi bàn ghế gỗ đi Mỹ. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh và trách nhiệm của chúng tôi.