0936 391 538

Dịch vụ gửi giấy tờ đi Canada chuyên nghiệp và uy tín nhất ở đâu ?

Nhu cầu gửi giấy tờ đi Canada đã không còn là vấn đề xa lạ trong cuộc sống hiện nay vì thế rất nhiều khách hàng phân vân không biết tìm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này. Với những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này và có thể tìm được gói dịch vụ như mong muốn.

Dịch vụ vận chuyển giấy tờ đi Canada là gì ?

"Dịch

Tài liệu ( Document ) là khái niệm chỉ về các loại văn bản, dự án , bản vẽ thiết kế, sổ sách, công trình nghiên cứu, biểu đồ thống kê, sổ sách, phim ảnh, đãi ghi âm, tài liệu điện tử, bút tích, hồi ký, ấn phẩm, tranh vẽ, tài liệu viết tay,… Và đây cũng là những vật phẩm thường được nhiều khách hàng muốn gửi đến Canada.

Dịch vụ gửi giấy tờ đi Canada cũng từ đó mà ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Giấy tờ nói riêng và tài liệu nói chung là hàng hoá dễ gửi vì nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ con người trừ phi đó là các loại giấy tờ, tài liệu liên quan đến chính trị, văn hoá phẩm đồi truỵ. Những loại tài liệu, giấy tờ được gửi đi Canada có thể kể đến như sau:

 • Gửi tài liệu đi Canada bào gồm: Tài liệu dành cho việc giảng dạy, học tập,…
 • Hồ sơ đi Canada bao gồm: Hồ sơ định cư, hồ sơ xin việc, hồ sơ nhập học,…
 • Chứng từ đi Canada bao gồm: Các loại chứng từ hạch toán, kế toán,…
 • Gửi thư đi Canada gồm các loại thư viết tay hoặc đánh máy.
 • Các loại giấy tờ quan trọng liên quan đến công việc, kinh doanh,… đến Canada
 • Gửi các loại sổ sách, văn phòng phẩm, ấn phẩm đến Canada
 • Các loại bằng cấp như: Bằng lái xe, bằng học,… đến Canada

Bảng giá gửi giấy tờ đi Canada Vương Nhất Phát

Nói đến bảng giá gửi giấy tờ đi Canada, thì chúng ta nhận thấy một điều đặc biệt chính là khi gửi mặt hàng này thì Vương Nhất Phát sẽ nhận khoảng từ 0,5kg – 2kg. Mức giá gửi mặt hàng này thấp hơn so với gửi các hàng thông thường. Bạn có thể tham khảo mức giá gửi giấy tờ đến Canada theo bảng sau đây

Trọng lượng (KG) Giá cước ( VND ) Giá cước ( CAD )
0.5 605.000 32
1.0 720.000 39
1.5 770.000 42
2.0 815.000 48

Bạn cần lưu ý: Mức giá gửi giấy tờ đi Canada trên đây chỉ là mức tham khảo và sẽ có sự thay đổi theo thời điểm cụ thể. Chính vì thế mà quý khách có thể liên hệ ngay với Vương Nhất Phát để được tư vấn chi tiết.

Thời gian ship giấy tờ đi Canada mất bao nhiêu lâu ?

"<yoastmark

Vương Nhất Phát không ngừng cải tiến hệ thống làm việc của mình cũng như áp dụng các quy trình giao nhận hiện đại theo tiêu chuẩn Door to Door vì thế giúp thời gian giao hàng được tối ưu hơn để khách không phải lo lắng và chờ đợi

 • Gửi giấy tờ đi Canada với dịch vụ siêu tốc cần 2 – 3  ngày làm việc.
 • Gửi giấy tờ đi Canada với dịch vụ thông thường cần 4 – 5   ngày làm việc

Thời gian gửi giấy tờ đi Canada của Vương Nhất Phát luôn đảm bảo để giao hàng cho khách hàng đúng thời gian yêu cầu. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm được gói dịch vụ phù hợp cho bản thân mình.

Dịch vụ gửi giấy tờ ở đâu uy tín ?

"Dịch

Hiểu được mong muốn của khách hàng ngày càng tăng cao, không ít đơn vị đã cho ra đời dịch vụ gửi giấy tờ đi Canada với nhiều gói cước khác nhau theo thời gian khác nhau. Tuy nhiên không phải dễ dàng để tìm thấy một địa chỉ uy tín để có thể an tâm giao phó kiện hàng của mình. Và nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị với nhiều lời mời gọi rất hấp dẫn.

Vương Nhất Phát cam kết những gì?

Tuy nhiên một đơn vị uy tín không chỉ có giá hấp dẫn mà còn phải có đa dạng gói cước theo nhu cầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng quy trình gửi hàng chuẩn nhằm thoả mãn nhu cầu của khách dù khó tính nhất. Và nói đến đây thì Vương Nhất Phát luôn tự hào là đơn vị sở hữu những ưu điểm này để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ gửi hàng quốc tế đỉnh cao:

 • Chi phí gửi tài liệu, gửi giấy tờ đi Canada tiết kiệm hơn các đơn vị khác đến 30%
 • Thời gian kiện hàng được vận chuyển nhanh chóng chỉ khoảng 3-5 ngày.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình và chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ 24/24
 • Dịch vụ Door to Door giúp quý khách không bận tâm đến việc di chuyển hàng hoá vì chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng
 • Đóng gói chuyên nghiệp, cẩn thận và bảo quản hàng hoá đúng tiêu chuẩn
 • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng
 • Chế độ bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị lô hàng.

Từ những thông tin trên, hy vọng bạn đã có được những kiến thức về dịch vụ gửi giấy tờ đi Canada. Vương Nhất Phát không chỉ nhận gửi giấy tờ, tài liệu mà còn đa dạng các loại hình dịch vụ gửi hàng quốc tế khác. Vậy còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *