0936 391 538

Bạn được lợi gì khi gửi hàng đi Canada bằng đường biển?

Gửi hàng đi Canada bằng đường biển là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy tại sao họ lại ưu tiên dịch vụ chuyển hàng bằng đường biển chứ không phải là hàng không?

  1. Gửi hàng đi Canada bằng đường biển rẻ hơn so với đường hàng không
Gửi hàng đi Canada bằng đường biển rẻ hơn so với đường hàng không

Ngày nay rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng bằng máy bay ra đời. Tuy nhiên, những khách hàng có nhu cầu gửi số lượng lớn, thường xuyên thì vẫn ưu tiên chọn lựa gửi hàng đi Canada bằng đường biển. 

Nguyên nhân là chi phí vận chuyển đường biển thấp hơn rất nhiều so với hàng không. Cùng một chủng loại hàng, khối lượng và số lượng nhưng giá thành chuyển bằng được biển thấp hơn rất nhiều chỉ bằng ½ – 1/3 so với gửi bằng máy bay.

  1. Gửi hàng đi Canada bằng đường biển ít rủi ro hơn
Gửi hàng đi Canada bằng đường biển ít rủi ro hơn

Thời gian gần đây, các vụ tai nạn máy bay xảy ra rất nhiều. Những sự cố này không chỉ là gây thương vong mà còn thiệt hại rất lớn đến hàng hóa vận chuyển trên chuyến bay.

Ngược lại tai nạn tàu thủy có số lượng ít hơn rất nhiều so với đường hàng không. Bên cạnh đó nếu có xảy ra vấn đề thì cách xử lý cũng đơn giản nhanh chóng hơn. Bởi lẽ tàu chuyển hàng có không gian rất lớn. Khi có sự cố thuyền viên và thuyền trưởng sẽ có nhiều thời gian để giải quyết, sửa chữa và tìm cách để đưa hàng hóa sang tàu khác an toàn.

  1. Gửi hàng đi Canada bằng đường biển độ an toàn cao 
Khi gửi hàng đi Canada bằng đường biển hàng hóa sẽ được đựa vào container và niêm phong kẹp chì trước khi đưa lên tàu

Khi gửi hàng đi Canada bằng đường biển hàng hóa sẽ được đựa vào container và niêm phong kẹp chì trước khi đưa lên tàu. Vì thế muốn mở container để ăn cắp hay tráo đổi hàng cũng không phải là điều đơn giản.

Không những thế, hàng được xếp trong container sẽ được sắp xếp ở vị trí cố định. Hạn chế tối đa hỏng hóc do va chạm giữa các kiện hàng. 

Bên cạnh đó, luật hàng hải cũng vô cùng nghiêm ngặt. Có các điều lệ, chính sách quy định rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan trong hợp đồng vận chuyển. Nếu hàng hóa có vấn đề, sẽ dựa vào các điều khoản của hợp đồng để quy trách nhiệm và tiến hành giải quyết.

Nhờ có máy móc công nghệ hiện đại mà tàu chuyển hàng sẽ được lắp các thiết bị theo dõi hành trình. Nhờ thế sẽ dễ dò tìm và phát hiện vị trí của thuyền. Khách hàng sẽ theo dõi được quá trình di chuyển nếu có vấn đề báo lại bên vận chuyển và yêu cầu xử lý.

Ngày nay, tàu chuyển hàng sẽ di chuyển với lịch trình thẳng, ngắn nhất có thể nên thời gian di chuyển cũng nhanh hơn trước đây.

  1. Gửi hàng đi Canada bằng đường biển hãy đến với Vương Nhất Phát
Gửi hàng đi Canada bằng đường biển hãy đến với Vương Nhất Phát

Khảo sát một vòng các doanh nghiệp chuyên nhận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển bạn sẽ thấy cái tên Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát được nhắc đến rất nhiều.

Điểm cộng đầu tiên của Vương Nhất Phát chính là chi phí chuyển hàng cực kỳ “mềm”. Khách hàng chuyển với số lượng lớn, muốn hợp tác lâu dài sẽ nhận được chiết khấu cao lên đến 20 – 30%.

Không những thế chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí rất nhiều thứ khác như:

  • Tư vấn, giải đáp mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng từ a – z. Giúp khách chọn được gói dịch vụ phù hợp.
  • Nhận đóng gói hàng hộ tại nhà.
  • Cùng khách hàng làm các thủ tục giấy tờ thông quan nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi qua vuongnhatphat.com hoặc gọi đến 0936 391 538 – Email: info@vuongnhatphat.com  nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Canada bằng đường biển để nhận mức giá ưu đãi nhất nhé.