0936 391 538

Gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ thông qua Vương Nhất Phát

Gửi hàng đi Hà Lan cần chú ý một số điều để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, không gặp bất cứ sự cố nào sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhỏ không có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ không tốt khiến khách hàng khó chịu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan của Vương Nhất Phát. 

Gửi hàng đi Hà Lan nhanh chóng

Vận chuyển bằng đường biển

gửi hàng đi Hà Lan 1
Vận chuyển bằng đường biển

Khi hàng hóa được vận chuyển từ Cảng Cát Lái TPHCM đến Hà Lan bằng đường biển, nó sẽ được nhập vào một số cảng biển sau đây: Amsterdam (NLAMS), Moerdijk (NLMOE), Rotterdam (NLRTM), Terneuzen (NLLTZ) ), Alkmaar (NLALK), Breskens (NLBRS), Den Helder (NLDHR), Dordrecht (NLDOR), Eemshaven (NLEEM), Groningen (NLGRQ), Harlingen (NLHAR), Hellevoetsluis (NLHSL), Nijmegen (NLNIJ), Ports of Delfzijl (NLDZL), Cảng Schiedam (NLSCI), Vlaardingen (NLVLA), Zaltbommel (NLZLB), Zierikzee (NLZIE) hoặc Zwolle (NLZWO). Thời gian giao hàng dao động từ 15 đến 20 ngày.

Các mặt hàng vận tải thông thường được di chuyển bằng đường biển từ Việt Nam đến Hà Lan là các mặt hàng cồng kềnh, có kích thước và trọng lượng lớn, chiếm nhiều diện tích. Đây là điểm mà vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không bị hạn chế. Hơn thế nữa, vận chuyển bằng đường biển rất tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí. 

Vận chuyển bằng đường hàng không

gửi hàng đi Hà Lan 2
Vận chuyển bằng đường hàng không

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Hà Lan bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ được chuyển đến tay người nhận ngay khi tới sân bay đích, với thời gian giao hàng nhanh chóng, thường chỉ mất từ ​​5 đến 6 ngày làm việc.

Các mặt hàng thường vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Hà Lan là những mặt hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ, chiếm ít diện tích.

Nếu quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Lan bằng đường hàng không của Vương Nhất Phát, bạn sẽ được hỗ trợ các công việc sau:

  • Kê khai các thủ tục hải quan
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí
  • Đảm bảo các loại giấy tờ cần thiết

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tại Vương Nhất Phát? 

gửi hàng đi Hà Lan 3
Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tại Vương Nhất Phát?

Vương Nhất Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Lan chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Có nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tại Vương Nhất Phát.

Đầu tiên, chúng tôi có đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các cô gái kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự thuận lợi, an toàn và nhanh chóng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Thứ hai, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ vận tải chuyển đến Hà Lan, bao gồm đường biển, đường không và đường bộ. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng với giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Thứ ba, chúng tôi đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển bằng cách sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo đóng gói hàng hóa chắc chắn và an toàn.

Cuối cùng, chúng tôi cam kết đảm bảo tốc độ vận chuyển hàng hóa và giá cả hợp lý để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng về các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa đi Hà Lan.

Vì vậy, nếu bạn đang cần gửi hàng hóa đi Hà Lan, hãy liên hệ với Vương Nhất Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình gửi hàng đi Hà Lan tại Vương Nhất Phát

gửi hàng đi Hà Lan 4
Quy trình gửi hàng đi Hà Lan tại Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát vận chuyển hàng hóa theo quy trình chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo đơn hàng của bạn được gửi đi đúng thời gian quy định. 

  • Bước 1 tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng: Đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện việc xác minh thông tin về trọng lượng, kích thước, số lượng hàng hóa và cung đường cần vận chuyển.
  • Bước 2 lấy hàng: Sau khi thỏa thuận giá cả và thông tin đầy đủ, đơn vị sẽ lấy hàng tại địa chỉ yêu cầu của khách hàng và vận chuyển tới nơi nhận. Quá trình nhận hàng sẽ được giám sát bởi khách hàng và được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
  • Bước 3 đóng gói: Nếu khách hàng không có thời gian đóng gói hàng, đơn vị vận chuyển cũng cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa. 
  • Bước 4 vận chuyển: Sau khi vận chuyển hàng tới nơi nhận, đơn vị vận chuyển sẽ cam kết an toàn cho hàng hóa và đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như đã thỏa thuận với khách hàng trước đó.
  • Bước 5 giao hàng: Giao khi đơn hàng đến địa chỉ nhận hàng, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành giao hàng tới cho khách ngay lập tức. Khách hàng sẽ kiểm tra tình trạng đơn hàng và xác nhận đơn hàng còn nguyên giá trị. 

Vương Nhất Phát là một trong những đơn vị chuyên nhận gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *