0936 391 538

3 bước gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện nhanh gọn

Hiện nay có rất nhiều phương thức để chuyển hàng hóa đi nước ngoài, bao gồm chuyển đổi phát nhanh thông qua công ty vận chuyển, xuất nhập khẩu. Chuyển phát qua điện cũng là một phương thức chuyển đổi phổ biến đi nước ngoài. Đối với một quốc gia có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ đầu tiên ở Đông Á, Hàn Quốc có khả năng cao đối với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam. Khi ngày càng có nhiều người Việt sống làm việc ở đây, nhu cầu chuyển hàng cũng vì thế mà tăng cao. Đặc biệt, gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện là một phương thức nhận thức nhiều sự ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những điểm đặc biệt của việc gửi hàng đi Hàn Quốc qua điện cũng như những lợi ích khi chọn gửi hàng tại Vương Nhất Phát.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Vương Nhất Phát
Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện tại Vương Nhật Phát

Đánh giá về cách gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện

Gửi hàng hóa qua điện là một phương thức không xa lạ với nhiều người. Vì vậy, với các phương thức khác, phương thức này có những điểm ưu tiên và điểm riêng của nó.

Ưu tiên

 • An toàn vì được bảo đảm bởi hệ thống bảo mật là điện của Nhà nước
 • Có mạng lưới trên khắp nước, không chỉ tập trung ở thành phố lớn, nên sẽ tạo ra các tiện ích cho người gửi
 • Hệ thống hỗ trợ chuyển hàng bao phủ nhiều chỗ trên thế giới
 • Giá cước rẻ, phù hợp với những ai có nhiều đơn hàng thường xuyên

 Nhược điểm

 • Thời gian giao hàng khá lâu, không thích hợp cho những đơn hàng gấp
 • Thường xuyên phải lưu hàng hóa và thậm chí là mở kiểm tra
 • Các thủ tục trang thông số quét và phức tạp.
 • Cứng nhắc toán chính sách, thiếu linh hoạt

 Tổng kết

Nhìn chung, mỗi phương thức gửi hàng đều có hai mặt của nó. Only on each like and the use of my people who send it may linh động cân nhắc phương thức phù hợp với mình.

Các loại hàng hóa có thể gửi đi Hàn Quốc qua bưu điện

Hàng hóa được gửi qua điện cũng vô cùng đa dạng bao gồm:

 • Thuốc tây, thuốc đông y, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm có đủ chứng chỉ đi kèm
 • Nông sản, thực phẩm, bánh kẹo có đầy đủ giấy chứng nhận gốc xuất xứ và bảo vệ sinh an toàn thành phẩm
 • Quần áo, vải vóc, phụ kiện các loại không làm phiền các vấn đề về hàng giả hàng
 • Một số loại linh kiện, máy móc
 • Các loại hàng mẫu, thư từ, bưu phẩm, quà tặng, …

Bên cạnh đó, cũng có những loại hàng hóa bị cấm gửi hoặc tiếp nhận như:

 • Các sản phẩm bị cấm theo quy định của nhà nước Việt Nam và chính phủ Hàn Quốc: thuốc lá, thuốc phiện, thuốc nổ, chất kích hoạt, vũ khí và các sản phẩm nghi ngờ buôn lậu
 • Các loại hàng hóa không chứng minh được xuất xứ từ bản gốc của nhà sản xuất
 • Hàng hóa có giá trị cao, với thuế giá trị lớn hơn 250 USD và không được sử dụng với cá nhân đích.

Hiển nhiên khi đem đồ ra bưu điện, nhân viên sẽ rà soát để đảm bảo mặt hàng bạn gửi đi đúng quy chuẩn. Việc ra soát này sẽ diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ cần khai báo đúng.

Quy trình gửi đồ sang Hàn bằng đường bưu điện

Nhìn chung, gửi hàng sang Hàn Quốc thông qua chuyển phát bưu điện khá phức tạp hơn các phương thức khác, một số bước cơ bản trong quy trình như sau:

 1. Đóng hàng hóa gói: Lưu ý tùy chọn hàng hóa và kích thước, thể tích trọng lượng khác nhau mà có những cách đóng phù hợp gói. Đóng gói vật liệu thường là phần mềm vật liệu, nilon hoặc tốt nhất là các loại giấy thùng. Đối với hàng hóa dễ vỡ, cần phải bọc một lớp bọt khí để hạn chế thương hiệu khi va đập. Sẽ tốt hơn nếu bạn dán vào thùng ghi chú với nội dung: Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay.
Quy trình gửi hàng đi Hàn bằng đường bưu điện
Lưu ý đóng hàng dễ dàng Gửi bưu phẩm
 1. Mang hàng đến địa chỉ và gửi hàng: Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, nên chọn các địa chỉ gần nhà nhất.
 2. Làm thủ tục gửi hàng: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký, cung cấp các tờ giấy theo yêu cầu của nhân viên điện tử và thanh toán theo hướng dẫn.

Giá bảng và tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc

Hàng hóa được gửi qua điện có khối lượng giới hạn lên đến 30,5 kg cho một hàng hóa. Nhưng trong một số trường hợp, Bưu điện có thể chấp nhận gửi không giới hạn số lượng tối đa nếu gửi dưới dạng lô hàng gồm nhiều sự kiện.

Tối đa kích thước của một kiện là Dài + Rộng + Cao <160cm, mỗi kích thước nên nhỏ hơn 100cm. Bảo mật được tiêu chí này, người sẽ không bị tính phí thêm và sẽ tiết kiệm hơn.

Dưới đây là bảng giá tham chiếu gửi hàng đi Hàn Quốc qua Bưu điện:

Bảng giá và tiết kiệm chi phí
Tham khảo giá bảng gửi hàng đi Hàn Quốc

Hỏi và trả lời

Theo dõi kiện khi đi bằng đường bưu điện như thế nào?

Sau khi gửi hàng, người gửi sẽ nhận được một biên tập của điện trong đó có chữa đơn vận chuyển mã. Người gửi chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của VNPost và nhập đơn vận hành mã, thì sẽ theo dõi được đơn hàng của mình.

Ở các tỉnh làm cách nào để gửi hàng bằng bưu điện?

Hiện hệ thống điện đã được trải rộng khắp nước, không như nhiều dịch vụ chuyển đổi chỉ tập trung ở một vài thành phố lớn. Vì thế, người gửi có thể hoàn toàn yên tâm và mang sự kiện của mình đến các điểm gửi điện gần nhất trong khu vực.

Thuế khi gửi hàng qua bưu điện đi Hàn Quốc như thế nào?

Hiển nhiên sẽ có mức thuế được bưu điện Việt Nam áp dụng theo quy định của nhà nước

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Vương Nhất Phát

Dịch vụ gửi hàng của Vương Nhất Phát Express có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Được thành lập cách đây khá lâu và trải qua quá trình phát triển hơn 10 năm qua, Vương Nhất Phát đã có vị trí cạnh tranh trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, trong đó có gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ.

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Vương Nhất Phát

Ngoài công việc hỗ trợ gửi hàng với đơn giản thủ tục, giá cả phải trả, Vương Nhất Phát lại trải nghiệm mới cho khách hàng. Thái độ hoàn thiện của nhân viên, các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như đóng hàng miễn phí, hỗ trợ tận nơi sẽ là lợi thế không thể bỏ qua khi cân nhắc đến Vương Nhất Phát Express.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể hình dung được quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện cũng như những lưu ý có liên quan. Đồng thời, khách hàng sẽ biết thêm về dịch vụ và trải nghiệm tại Vương Nhất Phát Express.

Leave a Reply

Your email address will not be published.