0936 391 538

Gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng có khó không?

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn thế giới, việc gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng càng gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của quý vị, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng của chúng tôi ngày càng chú trọng để mở rộng và phát triển, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm công ty gửi hàng đi nước ngoài tại Sóc Trăng 

Vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức khác nhau:

Vương Nhất Phát là một công ty dịch vụ vận chuyển uy tín và an toàn. Không chỉ có vậy, công ty của chúng tôi còn là nơi thu hút đầu tư của các công ty vận chuyển trên khắp thế giới như: công ty vận chuyển quốc tế TNT, công ty vận chuyển quốc tế UPS, công ty vận chuyển quốc tế DHL, công ty vận chuyển quốc tế Fedex,… đồng thời cũng là sự lựa chọn của số lượng lớn nhân viên được đào tạo chuyên ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo.

Có nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn.

Vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức khác nhau

Ngoài những phương thức vận chuyển bằng đường bay thông thường, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển khác như: gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng bằng đường biển, vận chuyển cấp tốc,…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hoá tại các tỉnh khác như: An Giang, Kiên Giang, Phan Thiết, Đồng Nai, Trà Vinh, Cần Thơ….

Tư vấn thông minh

Với hệ thống ban cố vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng có thể lựa chọn hình thức dịch vụ vận chuyển phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bản thân  nhất có thể.

An toàn- uy tín đặt lên hàng đầu

Không chỉ được biết đến bởi sự đa dạng trong hình thức vận chuyển hay các dịch vụ tư vấn thông minh, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng của công ty Vương Nhất Phát còn nổi tiếng bởi sự uy tín và an toàn. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - Úc - Canada tại Sóc Trăng

Chúng tôi luôn luôn xem lợi ích của khách hàng và hàng hóa là điều tiên quyết quan trọng nhất. Chúng tôi luôn có những phương hướng giải quyết an toàn và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi gửi hàng tại công ty của chúng tôi. Bảo đảm trong quá trình vận chuyển, kiện hàng của bạn sẽ còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, không bị tháo seal hoặc thất lạc.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng

Với tinh thần nâng cao ý thức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ngoài các hình thức vận chuyển thông thường như:

Vận chuyển hàng gia dụng điện
  • Gửi hàng thiết bị điện tử như: Điện thoại,…
  • Vận chuyển hàng gia dụng điện như: Máy sấy tốc, lò vi sóng, máy xay sinh tố,…
  • Gửi hàng mỹ phẩm
  • Gửi đồ khô như: Cá khô, đồ gia vị, hành tỏi, tôm khô,…
  • Chuyển phát nhanh thư từ, giấy tờ,….

Chúng tôi còn nhận vận chuyển những loại hàng hóa y tế như khẩu trang, mũ chống dịch, dung dịch rửa tay khô, xà phòng,… với mức giá ưu đãi giảm tới 10%.

Nên gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada như thế nào?

Nếu bạn đang muốn gửi một thùng dung dịch rửa tay khô, cá khô hoặc các loại thực phẩm chức năng,… đi Mỹ – Úc – Canada một cách an toàn, trước tiên bạn cần kiểm tra kỹ hàng hóa của mình. Sau đó liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển một cách cụ thể nhất.

Nên gửi hàng đi Mỹ - Úc - Canada tại Sóc Trăng như thế nào?

Nếu bạn đã hài lòng với dịch vụ này, hãy đặt hàng cho chúng tôi không qua trang web hoặc tới trực tiếp công ty của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được lấy những thông tin cần thiết để lập hồ sơ và được tư vấn về các mức cước phí phù hợp.

Gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada an toàn tuyệt đối

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty vận chuyển uy tín, an toàn đi Mỹ – Úc – Canada số lượng lớn với cước phí rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tại đây bạn có thể:

  • Gửi dung dịch rửa tay khô đi mỹ bằng đường biển
  • Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ – Úc – Canada bằng đường biển tại công ty của chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì về an toàn và chi phí sẽ được giảm khoảng 10% nếu số lượng vận chuyển lớn hơn 20kg với thời gian rút ngắn chỉ từ 3-7 ngày.

Gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng bằng đường hàng không – vượt biên giới với tốc độ nhanh.

Gửi hàng đi Mỹ - Úc - Canada tại Sóc Trăng bằng đường hàng không – vượt biên giới với tốc độ nhanh

Nếu bạn cần gửi hàng hóa gấp, Vương Nhất Phát chính là một sự lựa chọn hoàn hảo tại Sóc Trăng. Chỉ trong vòng 1-2 ngày là đầu bên có có thể nhận được hàng. Không những vậy, thủ tục vận chuyển được tiến hành nhanh, gọn và đến tay người nhận theo bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Trong quá trình vận chuyển, bạn hoàn toàn có thể cập nhập những thông tin về hình ảnh, địa điểm mà hàng hóa của bạn đang lưu tại.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Sóc Trăng của chúng tôi được thực hiện nhanh, đơn giản với mức phí rẻ. Vì vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay gọi điện, đặt hàng tại công ty vận chuyển của chúng tôi. Trân trọng!