0936 391 538

Những điều không thể bỏ qua khi muốn gửi hàng đi Thái Lan

Mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Thái Lan đã tạo cơ hội cho người dân 2  nước qua lại làm ăn, sinh sống ngày càng dễ dàng hơn. Và chính điều này đã làm cho nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan ngày càng tăng cao. Bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết toàn bộ các khía cạnh mà người nên biết để có thể gửi hàng thành công.

Kinh nghiệm cần biết khi gửi hàng đi Thái Lan

Để có thể hoàn tất quá trình gửi hàng đi Thái Lan mà không gặp bất kỳ sự cố nào không mong muốn, bạn hãy bỏ túi các kinh nghiệm sau đây.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan uy tín

Việc bạn tham khảo và tìm được đơn vị dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan uy tín, chất lượng sẽ giúp khách hàng có thể được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình từ khi gửi hàng cho đến khi người nhận đã nhận được hàng.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan
Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan uy tín

Ngoài ra khi vận chuyển có vấn đề hay sự cố như thất lạc, mất mát, vỡ đổ hàng hóa thì sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không bị từ chối trách nhiệm như những đơn vị kém uy tín.

Kê khai thông tin chi tiết, rõ ràng

Các thông tin trên phiếu kê khai gửi hàng đi Thái Lan cần phải chính xác, nhất là họ tên, địa chỉ, số điện thoại của cả người gửi và người nhận. Vì nếu trong trường hợp mất mát hàng hóa hay không giao hàng được, nhân viên giao hàng có thể gọi cho người gửi để giải quyết hoặc gửi cho người nhận để hẹn ngày giao. Bên cạnh đó, việc ghi địa chỉ chi tiết, rõ ràng sẽ giúp nhân viên giao hàng tìm kiếm dễ dàng và giao hàng nhanh chóng hơn.

Những mặt hàng được phép và không được phép gửi sang Thái Lan

Để tránh làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến nhiều hàng hóa khác, bạn tuyệt đối không được phép gửi những mặt hàng bị cấm gửi ở đến Thái Lan sau đây

 • Những loại chất kích thích, ma túy, chất gây nghiện bị chính phủ Thái Lan cấm vận chuyển.
 • Các loại vũ khí, chất gây cháy nổ, chất phóng xạ,…
 • Những sản phẩm văn hóa phẩm đồi trụy có, khiêu dâm, bạo lực, phản động,…
 • Ngoài ra còn mốt số mặt hàng khác như động vật quý hiếm, chất cấm, hàng hóa gây hại, lây bệnh truyền nhiễm,… cũng không được phép gửi vào Thái Lan.
mặt hàng được phép và không được phép gửi sang Thái Lan
Những mặt hàng được phép gửi đến Thái Lan

Mặt hàng được phép gửi đến Thái Lan theo quy định như sau

Những sản phẩm ngoài danh mục hàng cấm trên đây thì bạn hoàn toàn có thể gửi đến Thái Lan. Vương Nhất Phát hiện tại đang nhận đa dạng các mặt hàng gửi đến Thái Lan nhanh chóng và đơn giản, chẳng hạn như: thuốc men, mỹ phẩm, bánh kẹo, hàng thực phẩm, hàng điện tử, hàng tiêu dùng,…

Thời gian chuyển phát nhanh đi Thái Lan mất bao nhiêu lâu?

Thời gian để gửi hàng đi Thái Lan sẽ phục thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn và thường có 3 mức như sau

 • Nếu hàng hóa quan trọng và muốn gửi gấp đến người nhận thì bạn chọn gói cước gửi hàng nhanh nhất khoảng 1-2 ngày.
 • Nếu hàng không quá yêu cầu về thời gian nhưng vẫn không bị quá chậm thì bạn có thể gửi hàng theo dịch vụ tiết kiệm với thời gian khoảng 3-4 ngày.
 • Cuối cùng là gói cước siêu tiết kiệm đối với hàng hóa thông thường, không yêu cầu quá cao về thời gian, thời gian từ 10 đến 12 ngày.

Các địa điểm mà bạn có thể vận chuyển hàng đến Thái Lan

Bất kỳ địa điểm nào ở Thái Lan mà bạn muốn gửi hàng thì đều có thể được Vương Nhất Phát hỗ trợ giao hàng tận nơi như: Bangkok, Kamphaeng Phet, Chiang Mai, Amnat Charoen, Chachoengsao, Phra Nakhon Si, Chaiyaphum,…

Thanh toán phí vận chuyển hàng đi Thái Lan như thế nào?

Tùy từng hình thức dịch vụ mà bạn chọn sẽ có cách thanh toán khác nhau, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại bưu cục hoặc thanh toán tại nhà, thậm chí có thể thanh toán qua ngân hàng. Bạn hãy lưu ý phí này phải được thanh toán thì hàng của bạn mới có thể được vận chuyển nhanh chóng.

Thanh toán phí vận chuyển gửi hàng đi Thái Lan
Thanh toán phí vận chuyển gửi hàng đi Thái Lan như thế nào?

Với dịch vụ vận chuyển quốc tế của Vương Nhất Phát thì bạn có thể đến tận cơ sở để gửi hàng hoặc liên hệ để nhân viên đến tận nhà lấy và thanh toán tại nhà ( theo bán kính quy định của công ty).

Phí vận vận chuyển hàng đi Thái Lan là bao nhiêu?

Gửi hàng đi Thái Lan nói riêng và các nước: Úc, Mỹ, Nhật, Hàn,… nói chung đều có phí vận chuyển dao động theo khối lượng, tính chất của hàng hóa cũng như thời gian mà bạn muốn người nhận có thể nhận được hàng.

Tại thời điểm cụ thể bạn muốn gửi hàng sang Thái Lan, bạn có thể liên hệ ngay với Vương Nhất Phát để có thể được tư vấn chi tiết và nhận được báo giá cụ thể cho mặt hàng, khối lượng hàng mà bạn muốn gửi để có thể nhanh chóng được hỗ trợ hàng đi sớm nhất.

Quy trình gửi hàng đi Thái Lan như thế nào?

Để khách hàng không phải chờ đợi lâu, quy trình gửi hàng đi Thái Lan của Vương Nhất Phát sẽ vô cùng nhanh chóng và đơn giản theo các bước sau đây

 1. Nhân viên tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng để tư vấn chi tiết các thủ tục, chi phí để khách hàng có thể quyết định chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.
 2. Nhân viên tiếp nhận hàng hóa và tiến hành kiểm tra hàng hóa
 3. Cân, đo gói hàng, tính giá cước và gửi hóa đơn đến khách hàng
 4. Đóng gói hàng theo quy chuẩn quốc tế
 5. Bắt đầu tiến hành chuyển hàng theo các phương tiện phù hợp của gói dịch vụ
 6. Theo dõi đơn hàng, hàng đến Thái Lan sẽ tiến hành giao cho người nhận tại địa chỉ cụ thể.

Trong suốt quá trình nhận vận chuyển hàng, Vương Nhất Phát luôn theo dõi sát sao đơn hàng mà mình nhận vận chuyển cũng như luôn nhận hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng ( nếu có).

Lý do nên chọn Vương Nhất Phát làm đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan?

Công ty vận chuyển Quốc Tế Vương Nhất Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Việt Nam sang Thái Lan và các quốc gia khác như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… với thời gian nhanh chóng cùng chi phí vô cùng tiết kiệm.

Lý do nên chọn Vương Nhất Phát
Lý do nên chọn Vương Nhất Phát làm đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan?

Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như nhân viên kho, nhân viên giao hàng của Vương Nhất Phát được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng và kiến thức chuyên môn, các thủ tục quốc tế,… vì vậy hàng hóa mà bạn gửi luôn được xử lý và theo dõi chặt chẽ từ lúc chúng tôi nhận hàng cho đến khi hàng được giao đến tận tay người nhận.

Hơn nữa, các tuyến đường gửi hàng hóa đi Thái Lan hiện nay đã được thông nên việc vận chuyển cũng trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được nhanh chóng vận chuyển đến tay người nhận như mong muốn. Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Ngoài các ưu điểm trên, quý khách hàng cũng sẽ thật sự an tâm với dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan nói riêng và các dịch vụ khác nói chung, khi mọi vấn đề rủi ro ( nếu có) như thất lạc hàng hóa, hàng bị đổ vỡ,… đều được chúng tôi nhanh chóng xử lý theo chính sách bảo hiểm, không trốn tránh trách nhiệm như một số đơn vị hiện nay.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp quý khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Thái Lan. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty vận chuyển Vương Nhất Phát để được tư vấn một cách tận tình, chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.