0936 391 538

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển chất lượng

Có hàng nhìn doanh nghiệp nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển ở nước ta hiện nay. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín chất lượng. Rất nhiều nơi làm ăn không đàng hoàng khiến hàng của khách bị thất lạc, hay tráo hàng giả vào… Vì thế bạn cần đặt ra các tiêu chí rõ ràng để tìm được địa chỉ nhận gửi hàng sang Úc bằng đường biển đảm bảo nhất.

Lựa chọn đơn vị nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển có thông tin giao dịch cụ thể

Đây là tiêu chí đầu tiên cần phải biết khi chọn lựa doanh nghiệp nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển. Những đơn vị làm ăn uy tín họ sẽ công khai mọi thông tin để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên lạc.

Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát

Điển hình như Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát. Đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế nhiều năm nay, doanh nghiệp không ngại cung cấp các thông tin đến quý khách như:

  • Địa chỉ : 124 Ngô Thị Thu Minh , Phường 2 , Quận Tân Bình 
  • Hotline : 0936 391 538 
  • Email : info@vuongnhatphat.com
  • Website : vuongnhatphat.com

Để an tâm hơn thì bạn có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của Vương Nhất Phát tìm hiểu và trao đổi thông tin. “Trăm nghe không bằng mắt thấy” tự mình kiểm chứng thì sẽ an tâm hơn cả.

Chọn đơn vị nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển có quy mô hoạt động lớn

Chọn đơn vị nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển có quy mô hoạt động lớn

Những nơi nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển quy mô lớn, đông người gửi thì chứng tỏ họ làm ăn uy tín đảm bảo chất lượng. Ngay nay, khách hàng rất thông minh họ sẽ biết cách kiểm chứng và đánh độ uy tín của bên gửi hàng hiệu quả và chuẩn xác.

Chỉ những doanh nghiệp làm ăn tốt thì khách mới quay lại và gắn bó lâu dài. Còn đơn vị hoạt động không hiệu quả, thì chắc chắn người gửi sẽ “một đi không trở lại”.

Ưu tiên doanh nghiệp nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển được khách hàng đánh giá cao

Ưu tiên doanh nghiệp nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển được khách hàng đánh giá cao

Uy tín của một công ty vận chuyển không chỉ thể hiện ở quy mô hoạt động mà nó còn nằm trong đánh giá của khách hàng. Doanh nghiệp nào nhận được nhiều lời khen đánh giá tích cực thì đồng nghĩa là họ làm việc ổn. Ngược lại, khách phản hồi tiêu cực quá nhiều, thậm chí còn bị bóc phốt thì tốt nhất không nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển của họ.

Chất lượng dịch vụ của Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát thì không có gì phải bàn cãi, luôn là số 1. Rất nhiều khách hàng đã dành lời khen có cánh cho chúng tôi. Điển hình như:

Anh Nam ( chủ doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ): “ Tôi đã thử dịch vụ gửi hàng sang Úc ở rất nhiều đơn vị vận chuyển nhưng không cảm thấy hài lòng. Hầu hết đều phát sinh vấn đề trong quá trình gửi hàng. Mãi khi biết đến và làm việc với Vương Nhất Phát thì tôi mới cảm thấy ưng ý. Doanh nghiệp làm ăn rất chuyên nghiệp. Thời gian vận chuyển nhanh, giá thành hợp lý, lại còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng quen thuộc như tôi.”

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển ở địa chỉ có giá cước phải chăng

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển ở địa chỉ có giá cước phải chăng

Cước phí là yếu tố tiên quyết để khách hàng chọn lựa đơn vị vận chuyển. Những doanh nghiệp có mức phí vận chuyển hợp lý, rẻ hơn so với nhiều đơn vị khách chắc chắn sẽ được khách hàng chọn lựa.

Mức cước gửi hàng đi Úc bằng đường biển của Vương Nhất Phát gần như là thấp nhất thị trường. Tuy giá thấp nhưng chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo.