0936 391 538

Gửi máy móc đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng tại Vương Nhất Phát

Ngành công nghiệp trong nước ngày càng phát triển, không ít sản phẩm máy móc công nghệ cao đã ra đời tại Việt Nam. Vì thế nhu cầu sử dụng máy được sản xuất và lắp ráp ở nước ta tại các quốc gia lớn trên thế giới ngày một tăng. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, dịch vụ gửi máy móc đi Mỹ của Vương Nhất Phát đã ra đời. Trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Những loại máy móc được phép gửi đi Mỹ

Máy móc phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân gia đình

Máy móc phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân gia đình

Các loại máy móc đồ gia dụng cơ bản như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy phát điện… thường được gửi sang Mỹ rất nhiều. Không ít gia đình ở Việt Nam thường xuyên gửi đồ gia dụng sang Mỹ cho người thân.

Gửi máy móc đi Mỹ dạng này có đặc điểm là không cần phải tháo lắp, đóng gói dễ dàng đơn giản.

Các loại máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ

Rất nhiều loại hàng hóa, món ăn đặc trưng của Việt Nam muốn sản xuất ở Mỹ nhưng lại không thể tìm được đúng loại máy móc cần có. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc sản xuất, kinh doanh của họ. Đặc biệt là các cửa tiệm chuyên sản xuất và chế biến món ăn thuần Việt, rất cần máy chuyên dụng như máy xay chả giò, máy ép nước mía, lò nấu nước dùng…

Các loại máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ

Vì thế nhu cầu vận chuyển những dòng máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ sang Mỹ rất cao. Dòng máy này cũng có đặc điểm chung là không cần phải tháo lắp khi vận chuyển. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng mua bán rất lớn nên thường chuyển với số lượng nhiều. Để tiết kiệm chi phí, chuyển bằng đường biển FCL là tốt.

Máy móc trong sản xuất công nghiệp dịch vụ lớn

Các loại máy móc công nghiệp gửi sang Mỹ chủ yếu là hàng xuất khẩu được sản xuất hoặc lắp ráp trong nước. Những loại máy này muốn được nhập cảnh phải có rất nhiều loại giấy tờ chứng nhận, đạt các tiêu chuẩn khắt khe, qua nhiều công đoạn kiểm định. 

Máy móc trong sản xuất công nghiệp dịch vụ lớn

Thông thường gửi máy móc công nghiệp đi Mỹ sẽ là số lượng lớn hàng trăm, hàng nghìn máy mỗi chuyến.

Gửi máy móc đi Mỹ đến ngay Vương Nhất Phát

Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát luôn là địa chỉ tin cậy của các khách hàng có nhu cầu gửi máy móc đi Mỹ. Dù chỉ vận chuyển 1 chiếc hay hàng nghìn sản phẩm khác nhau chúng tôi vẫn đảm nhận được.

Gửi máy móc đi Mỹ đến ngay Vương Nhất Phát

Đến với Vương Nhất Phát quý khách hoàn toàn yên tâm đến chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình từ tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhận hàng tận nhà, nhận đóng gói hoàn toàn miễn phí, thông báo lịch trình vận chuyển đến khách hàng thường xuyên, gửi hàng đến tận nhà…

Máy móc là những mặt hàng dễ bị hỏng hóc nếu xảy ra va chạm vì thế khâu đóng gói rất quan trọng. Nếu khách hàng không biết nên đóng hàng thế nào cho chuẩn thì chỉ cần gọi đến 0936 391 538 nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức đến đóng và chuyển hàng đi. Quy trình đóng hàng diễn ra theo quy tắc nhất định đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa. Dựa vào kích thước, khối lượng đặc điểm của sản phẩm để có phương án đóng gói phù hợp và an toàn nhất.

Chi phí gửi máy móc đi Mỹ tại Vương Nhất Phát rất thấp

Chi phí gửi máy móc đi Mỹ tại Vương Nhất Phát rất thấp. Chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá với quý khách có nhu cầu chuyển hàng số lượng lớn. Liên hệ Vương Nhất Phát qua website : vuongnhatphat.com ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.