0936 391 538

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ nhanh – gọn – lẹ tại Vương Nhất Phát

Nhiều người lo ngại rằng không thể gửi nệm Kymdan đi Mỹ được vì đây là mặt hàng cồng kềnh, chi phí vận chuyển chắc chắn sẽ rất cao. Hãy gạt bỏ suy nghĩ này ngay lập tức, không chỉ có nệm Kymdan mà rất nhiều mặt hàng kích thước lớn, trọng lượng nặng hơn nữa vẫn có thể đem sang Mỹ nhờ có sự hỗ trợ của Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát.

Vì sao nhiều người lại muốn gửi nệm Kymdan đi Mỹ?

Rất nhiều Việt Kiều tại Mỹ không nằm quen trên các sản phẩm đệm có sẵn ở đây, dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng như mất ngủ, ngủ không sâu giấc, đau lưng nhức mỏi… Vì thế để đảm bảo một giấc ngủ ngon tốt cho cơ thể họ đã mua nệm Kymdan tại Việt Nam và gửi sang. Hay nhờ người thân chuyển hàng hộ. Thậm chí, không ít chủ kinh doanh nhận thấy nhu cầu dùng đệm Kymdan của người Việt tại Mỹ lớn nên đã nhập thêm mặt hàng này về bán.

Vì sao nhiều người lại muốn gửi nệm Kymdan đi Mỹ?
Vì sao nhiều người lại muốn gửi nệm Kymdan đi Mỹ?

Sở dĩ lại lựa chọn nệm Kymdan chứ không phải sản phẩm khác vì đây là dòng đệm “quốc dân”, thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, chất lượng cao, với hàng loạt ưu điểm vượt trội như:

  • Làm bằng cao su tự nhiên 100%, không có hóa chất độc hại như Nitrosamine nên cực an toàn với người dùng.
  • Độ đàn hồi tốt, êm ái, nâng đỡ cột sống của người nằm đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất, cho chúng ta có giấc ngủ sâu, hạn chế tối đa tình trạng mỏi vai gáy, nhức lưng, đau cột sống…
  • Tuổi thọ cao, sau vài năm sử dụng cũng không bị xẹp lún…

Cách đóng gói nệm Kymdan khi gửi qua Mỹ

Để gửi nệm Kymdan đi Mỹ chúng ta phải biết cách đóng gói sao cho món hàng có kích thước gọn nhẹ nhất có thể. Đồng thời phải bọc nhiều lớp vì quá trình chuyển hàng diễn ra qua rất nhiều giai đoạn, chắc chắn sẽ xảy ra va đập.Cách gói nệm Kymdan gửi đi Mỹ như sau:

  • Cuộn nệm lại thành hình trụ tròn để giảm tối đa các tác động của lực lên bề mặt nệm.
  • Dùng dây để cố định nệm sau khi cuộn. Chú ý không nên buộc quá chặt dễ tạo thành các vết hằn trên mặt nệm hoặc làm nệm bị biến dạng.
  • Dùng bìa carton loại dày bọc bên ngoài nệm.
  • Bao thêm một lớp nilon để nước không thể ngấm vào nệm.
  • Cuối cùng dùng băng dính quấn toàn bộ lại, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chống ẩm mốc, vết bẩn…

Bạn cảm thấy quy trình đóng nệm quá phức tạp và mất thời gian, đừng lo đã có Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát trợ giúp. Chỉ cần mang sản phẩm đến nhân viên của chúng tôi sẽ tự động đóng gói từ a – z.

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ nhất định phải chọn Vương Nhất Phát

Nệm Kymdan là mặt hàng cồng kềnh nên không phải đơn vị nào cũng vận chuyển. Trên thị trường hiện nay có rất ít đơn vị nhận gửi loại hàng này sang Mỹ, trong đó Vương Nhất Phát là cái tên nổi bật hơn cả. 

Gửi nệm Kymdan đi Mỹ nhất định phải chọn Vương Nhất Phát
Gửi nệm Kymdan đi Mỹ nhất định phải chọn Vương Nhất Phát

Chúng tôi có các hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ đa dạng như máy bay, tàu biển… nên có thể chuyển được mọi loại hàng hóa dù lớn đến mức nào.Chi phí chuyển hàng đi Mỹ tại Vương Nhất Phát thấp hơn so với mặt bằng chung thị trường từ 10 – 20%. Là doanh nghiệp lớn mọi khâu trong quá trình vận chuyển đều diễn ra chuyên nghiệp khép kín, không có sự can thiệp của bên thứ 3 nên giá thành gửi hàng đi quốc tế tại Vương Nhất Phát luôn rẻ hơn chỗ khác.Quý khách muốn gửi nệm Kymdan đi Mỹ chỉ cần vào trang vuongnhatphat.com hoặc gọi đến 0936 391 538 – Email : info@vuongnhatphat.comđể lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ.