0936 391 538

Mách Nhỏ Bạn Tip Gửi quần áo đi Mỹ Dễ Như Ăn Kẹo 

Bên cạnh các mặt hàng như thực phẩm, đồ dùng, thuốc thang…. thì quần áo cũng là 1 trong những món đồ cấp yếu không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển những món đồ này từ Việt Nam ra nước ngoài hoặc từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Người dân trong nước có thể gửi quần áo cho nhân thân của mình ở mọi nơi 1 cách dễ dàng và đơn giản. Trong bài viết này sẽ mách nhỏ các bạn những tip gửi quần áo đi Mỹ một cách “thông đồng bén giọt” với cước phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn. 

Những tip giúp việc gửi quần áo đi Mỹ dễ như ăn kẹo
Những tip giúp việc gửi quần áo đi Mỹ dễ như ăn kẹo

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Mỹ 

Với trường hợp quần áo, phụ kiện thời trang như: giày dép, mũ, vớ… là sản phẩm được những brand lớn gia công như: Tommy, Lacoste, Victoria, Zara, Burrbery, Levi’s …Chỉ cần đồ vật này còn tem – mác là bạn đã có thể gửi chúng 1 cách bình thường. Một lưu ý nho nhỏ cho bạn rằng nếu những món đồ quần áo có giá trị cao thì người nhận đồ rất có thể sẽ phải đóng thêm phí thuế. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn vận chuyển của Vương Nhất Phát chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo khai báo thông tin sao cho giảm tối đa phí – thuế tới mức thấp nhất. Trong trường hợp đồ của bạn là hàng bình dân, thương hiệu nhỏ lẻ hay hàng fake. Việc bạn cần làm là loại bỏ nhãn mác và giá tiền của quần áo khi muốn gửi đi Mỹ. Nếu bạn không loại bỏ tem – mác giả đồ của bạn có thể bị thu giữ hoặc hủyBạn nên đóng gói quần áo, phụ kiện sao cho gọn gàng nhất có thể nhằm giảm bớt kích gói hàng. Bọc túi nilon thật chắc chắn và dùng bìa carton cố định phía ngoài. Công việc này khá tốn thời gian và công sức vì vậy Vương Nhất Phát có hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hàng hóa. Việc của bạn chỉ là mang đồ vật tới mọi chuyện còn lại Vương Nhất Phát sẽ lo liệu giúp bạn.Một điều quan trọng nữa mà ít ai để lộ nhưng trong bài viết này Vương Nhất Phát sẽ mách nhỏ các bạn: đó là khi gửi quần áo đi Mỹ các bạn nên kê khai thành quà tặng với mục đích không kinh doanh điều này giúp các bạn giảm được phí thuế. 

Thời gian vận chuyển quần áo đi Mỹ trong bao lâu? 

Thời gian vận chuyển quần áo đi Mỹ nhanh lẹ hay chậm rãi phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Vương Nhất Phát có tới 3 gói cước để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.    – Nếu bạn muốn gửi đồ của mình thật nhanh bạn nên chọn hình thức chuyển phát nhanh chỉ 2-3 ngày là thân nhân của bạn sẽ nhận được quần áo bạn gửi.   – Trong trường hợp bạn không quá cấp bách bạn có thể chọn hình thức gửi đồ kinh tế hơn là chuyển phát thông thường đi Mỹ. Với hình thức này đồ của sẽ tới tay người nhận sau 3-4 ngày.  – Và tiết kiệm hơn nữa bạn có chọn hình thức vận chuyển quần áo đi Mỹ siêu siêu tiết kiệm, với hình thức này khoảng 2 tuần món đồ của bạn sẽ tới tay người nhận. 

Vương Nhất Phát lựa chọn số 1 gửi quần áo đi Mỹ
Vương Nhất Phát lựa chọn số 1 gửi quần áo đi Mỹ

Gửi quần áo đi Mỹ – Vương Nhất Phát là Lựa chọn số 1

Công ty vận tải quốc tế Vương Nhất Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế với đa dạng loại hình vận chuyển: vận chuyển đường biển, đường hàng không… Vương Nhất Phát vận chuyển quần áo, phụ kiện đi kèm cũng như tất cả các loại hàng hóa mà không hạn định trọng lượng, kích thước…đi Mỹ cũng như các quốc gia khác nhau trên thế giới.Dù bạn lựa chọn hình thức vận chuyển nào, hàng hóa bạn muốn gửi là gì thì Vương Nhất Phát sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi khâu từ kê khai tới đóng gói, vận chuyển… Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất.Bạn đang có nhu cầu gửi quần áo đi Mỹ hay gửi bất kỳ món đồ nào đến quốc gia nào trên địa cầu hãy nhấc máy và bấm số 0936 391 538 các tư vấn viên của Vương Nhất Phát sẽ giải đáp và tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn có thể để lại thông tin tại hòm thư điện tử info@vuongnhatphat.com chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay tức thì. Hãy để chúng tôi giúp bạn trao gửi yêu thương nhé.