0936 391 538

Muốn gửi quần áo đi Úc – đừng bỏ qua những thông tin cực hay này

Gửi quần áo đi Úc ngày nay là chuyện quá đỗi quen thuộc. Quần áo được gửi sang Úc có thể là để đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng lại có rất nhiều người không biết cách để gửi hàng với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn. Nếu bạn cũng muốn biết thêm về điều này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

  1. Gửi quần áo đi Úc: người gửi và nhận cần lưu ý những điều này

Đối với người gửi quần áo đi Úc

Nếu bạn gửi quần áo đi Úc thì phải có tem mác, nhãn hiệu rõ ràng, thông tin nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Quần áo có giá trị lớn thì nên cung cấp hóa đơn và các giấy tờ chứng nhận kèm theo.

Đóng gói quần áo cẩn thận nhiều lớp để tránh bị ngấm nước

Nên đóng gói quần áo cẩn thận nhiều lớp để tránh bị ngấm nước, hay rách hỏng trong quá trình vận chuyển.

Kê khai rõ ràng, đầy đủ thông tin, chính xác như số lượng, chủng loại… Nếu kê khai thiếu hoặc không đúng bị cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện thì quần áo sẽ bị tịch thu.

Cung cấp thông tin người nhận chuẩn xác đầy đủ

Cung cấp thông tin người nhận chuẩn xác đầy đủ gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email… Nếu ghi sai thông tin địa chỉ nhận thì bạn sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh chuyển hàng đến nơi nhận mới tại Úc.

Đối với người nhận quần áo ở Úc

Sau khi nhận quần áo do đơn vị vận chuyển mang đến thì nên mở ra kiểm tra càng sớm càng tốt. Vì thông thường những doanh nghiệp chuyển hàng đều có quy định sau 3 – 5 ngày làm việc nếu khách hàng không có phản hồi thì coi như giao hàng thành công. Quá thời gian đó mọi ý kiến, yêu cầu sẽ không được chấp nhận và giải quyết.

  1. Gửi quần áo đi Úc nên chọn đơn vị nào?
Gửi quần áo đi Úc đến Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát.

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu gửi quần áo đi Úc đều chọn lựa Công Ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Vương Nhất Phát. 

Là doanh nghiệp chuyên chuyển hành đi Úc và các nước khác như Mỹ, Anh, Pháp… Vương Nhất Phát có mối quan hệ, hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm xử lý các vấn đề pháp lý. Nhờ thế giúp thủ tục thông quan diễn ra nhanh hơn, đầy đủ giấy tờ cần thiết để hàng có được phép nhập cảnh vào Úc.

Không những thế, đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Hướng dẫn cụ thể các công việc chúng ta phải làm nếu muốn gửi quần áo đi Úc.

Ngoài ra, Vương Nhất Phát còn có rất nhiều gói cước khác nhau, để khách hàng chọn lựa theo mong muốn:

  • Nếu muốn vận chuyển hàng nhanh nhất chỉ sau 1 – 3 ngày làm việc thì bạn có thể chọn gói cước Siêu tốc.
  • Khách hàng không quá gấp gáp về mặt thời gian thì nên chọn gói Vận chuyển nhanh để tiết kiệm chi phí. Sau 4 – 7 ngày thì hàng sẽ có mặt tại Úc.
  • Với các loại quần áo đến từ những thương hiệu lớn, có giá trị cao tốt nhất nên sử dụng gói Đảm bảo. Với gói này không chỉ tốc độ chuyển hàng nhanh mà Vương Nhất Phát còn đem đến dịch vụ bảo hiểm 100%. Hàng bị thất lạc, hư hỏng do bên vận chuyển thì khách hàng sẽ được đền bù bằng tiền mặt với giá trị tương đương.
Mức cước phí chuyển hàng đi Úc của chúng tôi cực kỳ hợp lý

Mức cước phí chuyển hàng đi Úc của chúng tôi cực kỳ hợp lý. Luôn thấp hơn 10 – 20% so với các doanh nghiệp khác.

Để biết thêm thông tin cụ thể hơn các bạn chỉ cần vào vuongnhatphat.com hoặc gọi đến 0936 391 538 – Email : info@vuongnhatphat.com chúng tôi sẽ giải đáp. Muốn gửi quần áo đi Úc giá rẻ an toàn nhất định phải đến Vương Nhất Phát