0936 391 538

Muốn gửi sách đi Mỹ an toàn giá rẻ – click xem ngay

Gửi sách đi Mỹ là nhu cầu của rất nhiều hiện nay. Không chỉ có các du học sinh, mà những người đã sinh sống lâu năm cũng muốn có được những quyển sách quý báu ở Việt Nam đem sang. Muốn gửi sách đến Mỹ an toàn, mà chi phí hợp lý bạn cần phải quan tâm đến một số vấn đề mà chúng tôi nhắc đến dưới đây.

  1. Những lưu ý không thể bỏ qua nếu muốn gửi sách đi Mỹ
Những lưu ý không thể bỏ qua nếu muốn gửi sách đi Mỹ

Gửi sách đi Mỹ với số lượng lớn vài nghìn đầu sách thì cần có hợp đồng in ấn. Cùng giấy tờ chứng minh sách đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt nội dung.

Chỉ nên gửi sách của nhà xuất bản uy tín, được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Sách, tài liệu viết bằng tay phải được kiểm định nội dung mới gửi đi được.

Các sách tài liệu nội dung xuyên tạc, chống phá, bôi nhọ, nói xấu chính quyền Việt Nam hay Mỹ đều bị cầm lưu hành và không được phép vận chuyển.

Sách phải có đầy đủ các thông tin như nhà xuất bản, số in, mã vạch, giá thành…

  1. Đến Vương Nhất Phát nếu muốn gửi sách đi Mỹ an toàn, giá rẻ

Gửi sách đi Mỹ để có được đầy đủ giấy tờ pháp lý không phải đơn giản. Nếu tự mình đi lo liệu giấy tờ bạn sẽ mất thời gian hàng vài tháng. Không những thế chi phú để để được thông quan cũng không hề nhỏ. 

Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển sách sang Mỹ của Vương Nhất Phát bạn sẽ được hỗ trợ vấn đề này. Nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách để làm giấy tờ đơn giản nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Thời gian chuyển sách đi Mỹ diễn ra cực nhanh

Thời gian chuyển sách đi Mỹ diễn ra cực nhanh. Nếu gửi bằng được hàng không thì chỉ 2 – 5 ngày làm việc là sách đã có mặt tại Mỹ rồi. 

Giá cước gửi sách đến Mỹ của chúng tôi luôn rẻ và cực kỳ cạnh tranh. Khách gửi với số lượng càng nhiều thì giá thành càng thấp xuống.

Đến với dịch vụ gửi sách đi Mỹ của Vương Nhất Phát quý khách sẽ dễ dàng gửi được nhiều dòng sách khác nhau như: sách văn học, sách kinh phật, phật pháp, sách nấu ăn… Hay tư liệu viết tay, văn bản tự biên.

  1. Quy trình gửi sách đi Mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại Vương Nhất Phát
Quy trình gửi sách đi Mỹ chuyên nghiệp hàng đầu tại Vương Nhất Phát

Quý khách muốn gửi hàng đi Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các cách sau:

  • Làm việc trực tiếp tại địa chỉ : 124 Ngô Thị Thu Minh , Phường 2 , Quận Tân Bình 
  • Gọi điện tới hotline : 0936 391 538 
  • Cung cấp các thông tin về đơn hàng qua email : info@vuongnhatphat.com
  • Truy cập website : vuongnhatphat.com để chat trực tiếp với nhân viên.

Khi đã nhận được yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ để tìm hiểu thông tin cụ thể về đơn hàng, tư vấn các gói cước và báo giá ước lượng chi phí vận chuyển.

Khách hàng chấp nhận các thông tin mà nhân viên đem đến thì trong vòng 24h sẽ có người của Vương Nhất Phát đến tận nhà để hỗ trợ đóng gói. Đồng thời tiến hành tính toán cước phí thực tế của kiện hàng:

Tiến hành tính toán cước phí thực tế của kiện hàng
  • Nếu bạn gửi kiện hàng sách có kích thước vừa và nhỏ, không quá nặng thì sẽ cân và tính cước theo số kg.
  • Sách đóng kiện hàng lớn thì sẽ đó kích thước. Tính tiền theo công thức: dài x rộng x cao /5000 ( đơn vị đo cm). Dựa vào kết quả đó để tính phí vận chuyển.

Sau đó nhân viên mang hàng đi, bạn có thể toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hy vọng với các thông tin này bạn đã biết cách gửi sách đi Mỹ làm sao để tiết kiệm nhất. Vương Nhất Phát luôn sẵn sàng phục vụ.