0936 391 538

Gửi đồ ăn vặt đi Mỹ giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Mỹ là quốc gia rộng lớn với nền kinh tế dẫn top đầu thế giới. Mỗi ngày có rất nhiều đơn hàng được đăng ký để chuyển phát đi Mỹ. Một trong số những hàng hóa phổ biến nhất được chuyển phát nhanh đi Mỹ phải kể đến là đồ ăn vặt. Nhu gửi đồ ăn vặt đi Mỹ ngày càng lớn do số lượng cư dân Việt Nam sống và làm việc tại Mỹ ngày càng nhiều. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về những lưu ý cần thiết của việc gửi đồ ăn vặt đi Mỹ cũng như những lợi thế mà chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát đang cung cấp cho dịch này.

Một số đặc điểm khi gửi đồ ăn vặt đi Mỹ

Đồ ăn vặt là một trong những loại hàng hóa được vận chuyển thường xuyên sang Mỹ. Đây là hàng hóa với nhiều loại khác nhau và cũng có một số lưu ý khi gửi thực phẩm sang Mỹ. Lưu ý quan trọng nhất là các loại đồ ăn vặt gửi đi Mỹ phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và có chứng nhận xuất xứ hàng hóa.

Hiện nay, việc gửi hàng đi Mỹ đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, hàng hóa là thực phẩm, nhất là thực phẩm đã được chế biến, ngoài các giấy chứng nhận FDA, doanh nghiệp phải cung cấp được chứng nhận xuất xứ, thể hiện một mức độ an toàn của thành phần sản xuất và mức độ uy tín của doanh nghiệp chế xuất. Đồ ăn vặt được gửi đi phải được đóng gói cẩn thận với bao bì nhãn mác đầy đủ, thành phần và nguồn gốc phải rõ ràng.

Một số đặc điểm khi gửi đồ ăn vặt đi Mỹ
Đồ ăn vặt gửi đi Mỹ 

Để tránh bị phát sinh mối mọt, đổ vỡ hoặc các phát sinh làm suy giảm chất lượng của đồ ăn vặt, người gửi hàng cần bao gói kỹ càng cho hàng hóa, đồng thời take note với đơn vị vận chuyển và dịch vụ chú ý các điều kiện bảo quản trong quá trình gửi hàng.

Hiện nay, không có những yêu cầu ràng buộc về số lượng gửi đồ ăn vặt đi Mỹ. Người gửi có thể gửi với số lượng tùy thích nhưng phải lưu ý đến việc bảo quản. Đối với các gói cần phải có niêm phong và đóng gói kỹ càng, có nhãn mác, thông tin thành phần, nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm cần được bảo sản lạnh hay trong điều kiện bảo quản đặc biệt, cần phải thông báo cho đơn vị vận chuyển biết.

Quy trình gửi đồ ăn vặt đi Mỹ tại Vương Nhất Phát

Tương tự như các mặt hàng khác, quy trình gửi đồ ăn vặt đi Mỹ cũng khá đơn giản gồm 3 bước chủ yếu như sau

Liên hệ Vương Nhất Phát để khai báo thông tin đơn hàng

Khách hàng có thể liên hệ vào hotline của Vương Phương Phát hoặc thông qua website, email để có được hỗ trợ trực tiếp của nhân viên.

Các thông tin cơ bản của đơn hàng gồm có: loại hàng hóa, kích thước, khối lượng, địa chỉ người nhận, người gửi và thông tin liên lạc, các giấy chứng nhận, chứng từ, và hóa đơn nếu có.

Nhân viên Vương Nhất Phát tiến hành báo giá và làm thủ tục nhận đơn hàng

Sau khi đã có đầy đủ các thông tin cần thiết, nhân viên của Vương Nhất Phát sẽ liên hệ báo giá với khách hàng dựa trên kích thước, khối lượng của các thùng hàng và các yêu cầu khác của người gửi. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ tư vấn về phương thức đóng gói và thời gian giao hàng dự kiến.

Xác nhận bàn giao đơn hàng cho bên vận chuyển

Nhân viên nhận đơn sẽ gửi thông tin đơn hàng cho giao nhận và khách hàng để kiểm tra, thông tin cơ bản bao gồm tên hàng, mã đơn hàng, khối lượng, kích thước,… Sau khi kiểm tra, và ký xác nhận gửi hàng từ phía khách hàng, nhân viên giao nhận ký xác nhận nhận hàng vào biên bản bàn giao hàng hóa.

Bảng giá gửi đồ ăn vặt tại tp Hồ Chí Minh

Ngoài nhu cầu gửi nhận hàng hóa, khách hàng cũng mong muốn tìm kiếm những đơn vị có thể cung cấp dịch vụ gửi đồ ăn vặt đi Mỹ giá rẻ. Tuy nhiên, mức giá rẻ đồng nghĩa với việc rủi ro của đơn hàng cũng sẽ cao hơn, việc giao nhầm, giao trễ có thể phát sinh dễ dàng.

Vương Nhất Phát tự tin đảm bảo những yêu cầu về an toàn cho chuyến hàng và cũng cung cấp giá cả cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Bảng giá dưới đây cung cấp giá tham khảo cho dịch vụ gửi đồ ăn vặt đi Mỹ.

Bảng giá gửi đồ ăn vặt tại tp Hồ Chí Minh
Bảng giá tham khảo

Sử dụng dịch vụ gửi hàng của Vương Nhất Phát

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát có uy tín

Vương Nhất Phát không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng hóa thông thường mà còn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ trong tất cả các công việc. Công ty áp dụng khoa học và công nghệ của xã hội ngày nay, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng lượng lớn. Điều này mang đến cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời về giải pháp tối ưu nhất trong việc vận chuyển hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng của Vương Nhất Phát
Công ty chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát

Chi phí dịch vụ cạnh tranh

Vương Nhất Phát cung cấp bảng giá cạnh tranh trong hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có mặt ở tp. Hồ Chí Minh và tại Việt Nam. Đặc biệt, mặt hàng đồ ăn vặt là một hàng hóa cần nhiều yêu cầu về chứng nhận. Để chắc chắn về chất lượng dịch vụ, khách hàng nên cân nhắc việc không nên chọn mức giá quá rẻ mà nên lựa chọn các đơn vị có mức giá cạnh tranh và cung cấp dịch vụ tốt.

Thời gian trung bình giao một đơn hàng đồ ăn vặt đến Mỹ là từ 3-5 ngày làm việc. Tiêu chí hàng đầu của công ty là không làm trễ thời gian giao hàng và đảm bảo không bị thất lạc cũng như mất hàng.

Ngoài ra, Vương Nhất Phát còn quan tâm đến thái độ phục vụ của nhân viên. Hạn chế phát sinh sự cố và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng cũng là một điểm cộng xây dựng nên uy tín và chất lượng của Vương Nhất Phát trong nhiều năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published.