0936 391 538

Dịch vụ uy tín – Gửi hàng đi Ba Lan chi phí cực rẻ, cực nhanh chóng 

Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan. Những đơn vị này mang đến những loại hình dịch vụ khác nhau với đặc thù riêng cùng với mỗi mức giá và thời gian vận chuyển cũng khác nhau.

gửi hàng đi Ba Lan 3
gửi hàng đi Ba Lan

Vậy làm sao để chọn được công ty gửi hàng nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất? Để đáp ứng phù hợp nhu cầu của quý khách hàng với chi phí tối ưu nhất, cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách gửi hàng đi Ba Lan 

Hiện nay, hình thức gửi hàng chủ yếu là đường hàng không hoặc đường biển. 

Gửi hàng đi Ba Lan bằng đường hàng khôn

gửi hàng đi Ba Lan 4
Gửi hàng đi Ba Lan bằng đường hàng không

Đây là đường được sử dụng nhiều nhất do thời gian vận chuyển cực nhanh. Tuy nhiên, nếu sử dụng vận chuyển hàng không, chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với các cách khác. Ngoài ra, vận tải hàng không không thể được sử dụng để vận chuyển số lượng lớn hoặc  cồng kềnh. 

Gửi hàng hoá bằng đường tàu  

Đường biển được coi là tối ưu cho việc vận chuyển các sản phẩm hàng đông lạnh, hàng  khối lượng lớn, hàng cồng kềnh. Vận tải đường tàu cũng rẻ hơn vận tải hàng không. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc về  thời gian vì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với đường hàng không.

Cước phí gửi hàng là bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Giá cước gửi hàng đi Ba Lan phụ thuộc vào các yếu tố cần thiết sau: 

  • Tùy theo loại hàng hóa: với các phân loại hàng hóa như hàng cồng kềnh, hàng đắt tiền, hàng cao cấp hay hàng hóa thông thường  sẽ có cách tính giá khác  
  • Do trọng lượng: Tùy theo khối lượng mà cách tính giá cũng sẽ khác nhau. Khối lượng hàng hóa vận chuyển càng lớn thì giá mỗi kg càng giảm

Để biết chính xác số tiền cần trả, hãy liên hệ các đơn vị vận tải để tham khảo trước nhé!

Quy trình gửi hàng tại các đơn vị vận tải

gửi hàng đi Ba Lan 2
Quy trình gửi hàng đi Ba Lan tại các đơn vị vận tải

Mỗi đơn vị sẽ có quy trình khác nhau. Tuy nhiên, tổng quan sẽ có một số bước mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về lô hàng cần vận chuyển để nhân viên có thể hoàn tất thủ tục vận chuyển và lập báo giá 

Bước 2: Kiểm tra tình trạng lô hàng 

Bước 3: Theo dõi tình trạng lô hàng 

Khi lô hàng của bạn đã được gửi đi, công ty dịch vụ sẽ theo dõi tình trạng lô hàng và thông báo cho bạn về tình trạng lô hàng.  

Bước 4: Giao hàng tận tay người nhận 

Trong các đơn vị vận tải hiện nay, Vương Nhất Phát được đánh giá là cái tên nổi bật về sự uy tín, chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Cùng tìm hiểu rõ hơn về lý do trong phần dưới đây.

Tại sao nên chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan tại Vương Nhất Phát

gửi hàng đi Ba Lan 1
Tại sao nên chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan tại Vương Nhất Phát

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình 

Đội ngũ nhân viên – tư vấn viên của Hưng Long Phát được đào tạo chuyên nghiệp, chọn lọc những thành viên ưu tú qua những bài kiểm tra bài bản trước khi bắt tay vào công việc. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác nước ngoài và vận tải quốc tế. 

Vì vậy , bạn sẽ không chỉ được giải đáp cặn kẽ các thủ tục, giấy tờ, quy trình giúp bạn nhập hàng dễ dàng; mà còn giúp bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình, nhanh chóng như giúp đỡ cho chính người thân của bạn.

Thời gian giao hàng cực nhanh  

Hàng gửi đi Ba lan cực nhanh nhờ sự liên tục, sự phát triển trong giao thương. Bên cạnh đó, khi gửi hàng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mà không lo chất lượng hàng hóa bị ảnh hưởng quá nhiều với sự kiểm soát chặt chẽ cũng như quy trình nghiêm khắc, luôn đảm bảo bảo quản hàng hóa của khách hàng tốt nhất có thể. Đơn hàng cũng nhận được mã code và được chúng tôi kiểm tra thường xuyên. Chúng tôi chăm sóc các vấn đề liên quan trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Bảo hiểm hàng hóa có sẵn cho các đơn hàng

Các đơn đặt hàng do bạn vận chuyển được bảo hiểm hàng hóa. Vì vậy, bạn sẽ được bồi hoàn lên đến 100% giá trị đơn hàng nếu hàng  bị lỗi hoặc do lỗi do trong quá trình gửi hàng. Đây cũng là điểm khiến nhiều khách hàng  yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ba Lan.

Gửi hàng đi Ba Lan ít giới hạn, đa dạng chủng loại

Long Hưng Phát nhận hầu hết các mặt hàng đi Ba Lan, trừ những mặt hàng cấm xuất nhập khẩu vào Ba Lan. Vì vậy, bạn có thể gửi các sản phẩm mong muốn đến Ba Lan một cách an toàn. 

Chi phí cước cạnh tranh

Cước phí gửi hàng đi Ba Lan hay quốc tế tại Hưng Long Phát luôn cạnh tranh tốt nhất có thể cùng với sự uy tín, chuyên nghiệp. Hưng Long Phát mang đến cho bạn dịch vụ  tốt với giá cả hợp lý.

Sự sự liên kết, hợp tác với rất nhiều các đối tác vận chuyển toàn cầu. Long Hưng Phát hoàn toàn đảm bảo rằng việc vận chuyển của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, dễ dàng và thuận lợi.  Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể, mà còn vượt lên trên mong đợi với những dịch vụ và ưu đãi tốt dành cho khách hàng. Với phương châm Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Tận Tâm – Hiệu quả, Long Hưng Phát là đơn vị được tin yêu và lựa chọn của các khách cá nhân và khách doanh nghiệp.

Gửi hàng đi Ba Lan thật dễ dàng với dịch vụ tại Vương Nhất Phát. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ này hãy liên hệ Vương Nhất Phát để nhận được dịch vụ phù hợp, tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *