0936 391 538

Gửi hàng đi Đan Mạch an toàn, giá rẻ tại Vương Nhất Phát

Việt Nam và Đan Mạch là hai nước đang có mối quan hệ hợp tác toàn diện. Rất nhiều người Việt đang sinh sống và kinh doanh trên đất nước Đan Mạch. Nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch ngày càng lớn. Đồng thời Đan Mạch có rất nhiều ưu đãi khi chúng ta xuất khẩu hàng hóa qua Đan Mạch. Câu hỏi đặt ra lúc này là: Vậy làm sao để tìm được đơn vị dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch? Cần nắm bắt những thông tin gì khi gửi hàng hóa? Cùng đọc bài viết sau đây để được làm rõ nhé!

Thời gian vận chuyển hàng hóa sang Đan Mạch

Đan Mạch là một quốc gia ở Châu Âu. Nổi tiếng với bán đảo Jutland. Ngoài ra, nơi đây còn có rất nhiều đảo nhỏ khác. Điều này tạo điều kiện cho các cảng biển phát triển. Con số lên đến 130 cảng. Điều này ít nhiều tạo nên khoảng cách về thời gian nhận hàng.

Để xác định thời gian nhận hàng hóa, chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố phương tiện di chuyển là quan trọng nhất.

Vận chuyển bằng đường biển

gửi hàng đi Đan Mạch 2
Vận chuyển bằng đường biển

Chúng ta sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để chờ đợi được nhận hàng. Khoảng thời gian này sẽ dao động từ 29 – 44 ngày. Điều này tùy thuộc vào vị trí cảng gần nơi bạn muốn nhận hàng tại Đan Mạch.

Vận chuyển bằng đường hàng không

gửi hàng đi Đan Mạch 4
Vận chuyển bằng đường hàng không

Có hai trường hợp xảy ra. Nếu bạn lựa chọn bay trực tiếp qua Đan Mạch, thì hàng hóa sẽ đến trong ngày. Đối với trường hợp bay gián tiếp qua một vài sân bay, hàng hóa sẽ tới điểm nhận trong vòng 3-10 ngày. Tuy nhiên, hầu hết sẽ phải bay gián tiếp. Bởi vì các dịch vụ bay trực tiếp qua Đan Mạch là không nhiều.

Ngoài những yếu tố kể trên, một số yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhận được hàng tại Đan Mạch. Bao gồm:

 • Yếu tố thời tiết
 • Thủ tục giấy tờ
 • Số lượng hàng hóa

Các mặt hàng thường được gửi đi Đan Mạch

Có rất nhiều mặt hàng được gửi đi Đan Mạch. Chỉ cần người dân Đan Mạch có nhu cầu là bạn có thể gửi. Trong số đó, hàng hóa được xuất khẩu nhiều nhất mỗi năm bao gồm: Hàng thủy sản; cà phê;  sản phẩm từ chất dẻo; túi xách, ví,vali, mũ, ô, dù; sản phẩm mây, tre, cói và thảm; gỗ và sản phẩm gỗ; hàng dệt, may ; giày dép các loại; sản phẩm gốm, sứ; sản phẩm từ sắt thép; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác; dây điện và dây cáp điện, phương tiện vận tải và phụ tùng; sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ; đồ chơi, dụng cụ thể thao,… và hàng hóa khác

Tại sao nên chọn Vương Nhất Phát để gửi hàng đi Đan Mạch?

gửi hàng đi Đan Mạch 1
Tại sao nên chọn Vương Nhất Phát để gửi hàng đi Đan Mạch?
 • Vương Nhất Phát sẽ hiểu rõ được nhu cầu gửi hàng và những câu hỏi thắc mắc của bạn!
 • Phân tích giúp bạn hiểu rõ, khuyến cáo những điều cần tránh và đưa ra giải pháp chuyển hàng đi Châu âu tốt nhất
 • Đối với những mặt hàng cá nhân, quà biếu có rất nhiều quy định riêng của từng quốc gia, nếu bạn không hiểu rõ, có thể sẽ mất trắng cả lô hàng.
 • Chúng tôi truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự từ thái độ đến chuyên môn. Bạn sẽ được phục vụ với cảm giác thật sự thoải mái như làm việc với người thân
 • Sự an toàn của lô hàng là sự uy tín của công ty. Chúng tôi luôn quan tâm và sát xao tới vấn đề này
 • Giá cạnh tranh! Các chương trình ưu đãi hấp dẫn được cập nhật thường xuyên

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Pháp, đừng ngần ngại liên hệ Vương Nhất Phát để được tư vấn rõ hơn nhé! 

Top những câu hỏi khi gửi hàng đi Đan Mạch

gửi hàng đi Đan Mạch 3
Top những câu hỏi khi gửi hàng đi Đan Mạch

Dưới đây là một số  câu hỏi cần quan tâm khi gửi hàng đi Đan Mạch. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua những thắc mắc chung này và nếu còn điều gì cần hỗ trợ chi tiết hãy liên hệ Vương Nhất Phát ngay.

Bên em có hỗ trợ đóng gói sản phẩm không? 

Vương Nhất Phát có dịch vụ hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa khi cần thiết. Tùy theo loại hàng hóa, sản phẩm có thể được đóng gói trong thùng xốp, thùng carton hoặc túi hút chân không… 

Gửi hàng đi Ba Lan có đặc thù gì không?

 Để quá trình nhận hàng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện bạn cần: 

 •  Cung cấp thông tin trung thực về tình trạng hàng hóa 
 •  Cung cấp chính xác địa chỉ người nhận tại Đan Mạch
 • Một số thông tin khác khi được yêu cầu

Thanh toán cước phí gửi hàng đi Đan Mạch như thế nào? 

Đa dạng hình thức thanh toán như tiền mặt, thẻ Visa, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử,…

Ngoài những câu hỏi trên, nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào khác liên quan, vui lòng liên hệ Vương Nhất Phát. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm vận chuyển quốc tế mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *