0936 391 538

Hướng dẫn gửi hàng đi Mỹ từ Thủ Đức An toàn – Nhanh chóng

HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG ĐI MỸ TỪ THỦ ĐỨC TẠI CÔNG TY VƯƠNG NHẤT PHÁT

Mỹ là quốc gia có cộng đồng người Việt sinh sống lớn nhất nhì trên thế giới, đặc biệt là tại bang California. Vì vậy, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ từ Thủ Đức và các quận khác ở TP.HCM khá cao. Để có thể gửi hàng đi Hoa Kỳ an toàn và giá rẻ, bạn hãy lựa chọn Công ty Vương Nhất Phát Express của chúng tôi!

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Thủ Đức của Công ty Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát Express là đơn vị chuyên nhận và gửi hàng đi Mỹ từ Thủ Đức và các quận, huyện khác ở TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, từ khâu tư vấn đến khâu đóng gói, làm thủ tục hải quan, vận chuyển, Chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ gửi hàng đi quốc tế đáng tin cậy của nhiều khách hàng, cả doanh nghiệp, công ty lẫn cá nhân.

"<yoastmark

Vương Nhất Phát Express hiện đang tọa lạc tại 89 Chấn Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình. TP.HCM, gần với sân bay và đi đến các cảng vận chuyển đường thủy một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, hàng hóa sẽ được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, không chậm trễ, giao đúng với thời gian mà chúng tôi đã thông báo với bạn.

Hướng dẫn chuyển hàng từ Thủ Đức đến Vương Nhất Phát

Tự chuyển hàng từ Thủ Đức

Tự chuyển hàng từ Thủ Đức
Tự chuyển hàng từ Thủ Đức

Từ Thủ Đức sang Công ty Vương Nhất Phát khá xa. Do đó, nếu tự chuyển hàng từ Thủ Đức bằng xe cá nhân (xe máy, ô tô), bạn cần lưu ý các điểm sau:

  • Đóng gói hàng cần chuyển vào thùng carton. Trong thùng, bạn nên đặt các túi bong bóng chống sốc để hạn chế hư hỏng khi va đập.
  • Chọn kích cỡ thùng carton phù hợp với kích thước hàng hóa.
  • Có thể sử dụng thêm giá đỡ chở hàng và dây ràng nếu có nhiều thùng carton cần vận chuyển (đối với xe máy).

Sau khi chở hàng đến Vương Nhất Phát Express, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục cân trọng lượng, tính toán chi phí và báo giá cuối cùng cho bạn.

Sử dụng dịch vụ Grab, GoJek

Khi sử dụng dịch vụ Grab, Gojek, bạn chỉ cần đóng gói hàng hóa như trên, sau đó vào ứng dụng Grab/Gojek trên điện thoại và thực hiện các thao tác sau:

  1. Chọn giao hàng.
  2. Nhập địa chỉ nơi giao tới (địa chỉ của Vương Nhất Phát Express).
  3. Chọn Dịch vụ giao hàng, giờ giao và bấm xác nhận.
  4. Vào Thêm chi tiết đơn hàng và nhập chi tiết: Tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ cần giao, loại hàng hóa, trọng lượng hàng hóa,…
  5. Bấm Xác nhận.

"<yoastmark

Sau khi hàng đến địa chỉ Vương Nhất Phát, nhân viên Chúng tôi sẽ tiến hành cân trọng lượng, tính toán chi phí và báo giá cho bạn. Toàn bộ chi phí gửi hàng đi Mỹ từ Thủ Đức bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến tận nơi để thanh toán trực tiếp.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng Grab/Gojek tốn bao nhiêu?

Chi phí thanh toán khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thủ Đức đến Công ty Vương Nhất Phát sẽ tùy thuộc vào thời điểm gửi hàng, mã giảm giá. Theo đó, cước phí trung bình để chuyển hàng từ Thủ Đức đến Tân Bình dao động từ 40.000 – 60.000 đồng, tùy vào khu vực gửi hàng.

Trước khi gửi hàng đi Mỹ từ Thủ Đức, bạn nên liên hệ trước đến Công ty Vương Nhất Phát chúng tôi qua hotline 0936 391 538 để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin cần thiết trước khi vận chuyển hàng đến Công ty nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *