0936 391 538

Gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Trà Vinh

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trà Vinh ra nước ngoài có xu hướng tăng đặc biệt là ở các nước như Mỹ – Úc – Canada. Bạn đang sinh sống tại Trà Vinh và muốn gửi đồ cho người thân đang ở Mỹ – Úc – Canada hoặc có mối quan hệ hợp tác kinh doanh với người ở Mỹ – Úc – Canada nhưng chưa biết các thủ tục, thời gian và lưu ý khi gửi hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn về tất cả các thông tin khi gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Trà Vinh.

Giá cước gửi hàng từ Trà Vinh đi Mỹ – Úc – Canada tính như thế nào?

Thông thường, đối với hầu hết các đơn vị vận chuyển, giá cước gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Trà Vinh sẽ được tính dựa trên các yếu tố như:

Giá cước gửi hàng từ Trà Vinh đi Mỹ - Úc - Canada tính như thế nào
 •  Thông tin chi tiết về hàng hóa như loại hàng, kích cỡ to, nhỏ, trọng lượng ít hay nhiều.
 • Gói dịch vụ vận chuyển mà khách hàng mong muốn như: thông thường, siêu tốc hay gửi tiết kiệm. Đối với gói dịch vụ thông thường thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn gói vận chuyển siêu tốc.
 • Yếu tố thứ ba là tùy vào cước phí vận chuyển của mỗi quốc gia và  cước phí phát sinh khác… 

Dựa vào yếu tố kể trên thì đơn vị vận chuyển sẽ tính giá cước gửi hàng cho bạn. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn một số đơn vị vận chuyển nổi tiếng, uy tín và giá rẻ.

Các lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Trà Vinh

Một số quốc gia Châu Âu như Mỹ – Úc – Canada thường rất gắt gao trong vấn đề kiểm định hàng hóa từ nước ngoài vào. Do vậy, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để có thể gửi hàng nhanh chóng và tránh các phiền phức:

Các lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ - Úc - Canada tại Trà Vinh
 • Để có thể gửi hàng thuận lợi đi Mỹ – Úc – Canada từ Trà Vinh hay Sóc Trăng, Kiên Giang,…. thì bạn không được gửi những hàng hóa nằm trong danh mục cấm như: vũ khí (súng, thuốc súng, đạn); chất cấm (ma túy, heroin, cocain, thuốc mê, thuốc gây nghiện, thuốc lá, rượu); thực phẩm tươi sống, động vật; hàng chứa chất lỏng (cồn, nước); những chất có khả năng cháy nổ (ga, hột quẹt, pin, pháo bông, pháo sáng) và một số mặt hàng khác nằm trong danh mục được các nước này công bố. Bạn có thể liên hệ trước đến các đơn vị vận chuyển để biết được hàng hóa của mình có nằm trong danh mục cấm hay không để tiết kiệm thời gian cho bạn và đơn vị vận chuyển.
Khai báo hải quan
 • Các thủ tục thuế hải quan của hàng hóa của bạn phải minh bạch rõ ràng, thông tin hàng hóa phải được cấp giấy chứng nhận và hàng hóa trước khi gửi phải có giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hàng hóa không gây truyền nhiễm phát tán virus.
 • Hàng hóa của bạn phải được đóng gói, bọc xốp để đảm bảo được nguyên vẹn trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Một số đơn vị vận chuyển từ Trà Vinh sang Mỹ – Úc – Canada  uy tín, giá rẻ

Đơn vị vận chuyển Vương Nhất Phát

Vương Nhất Phát được nhiều anh, chị lựa chọn tin tưởng bởi đơn vị vận chuyển này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

Vương Nhất Phát mang đến cho bạn
 • Giá cước vận chuyển gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Trà Vinh của công ty Vương Nhất Phát cam kết rẻ nhất thị trường và dịch vụ vận chuyển tận tình đã được khẳng định qua quá trình hoạt động và phát triển.
 • Cam kết bồi thường và hoàn tiền 100% khi hàng hóa xảy ra sự cố ngoài ý muốn như gặp thiên tai, sóng thần, cướp biển hay các vấn đề về máy bay trục trặc.
 • Khách hàng sẽ được đơn vị vận chuyển lo mọi thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập cảnh, thuế cũng như quá trình đóng gói hàng hóa.
 • Khách hàng được theo dõi miễn phí mọi lúc mọi nơi quá trình gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Trà Vinh trên website của Vương Nhất Phát.

Công ty vận chuyển hàng DHL 

Công ty vận chuyển hàng DHL là công ty chuyển phát xuyên quốc gia, nó đã có mặt trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. DHL đang là một trong những đơn vị gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada được nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện nay với ưu điểm nổi trội như:

Công ty vận chuyển hàng DHL
 • DHL có đội ngũ tư vấn giao, nhận hàng 24/24 và hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói miễn phí hàng hóa một cách cẩn thận trước khi chuyển hàng sang Mỹ – Úc – Canada. Công ty luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với các mặt hàng dễ vỡ.
 • Đối với những mặt hàng xuất khẩu thì luôn có hóa đơn bảo hiểm 
 • Tiến hành các thủ tục nhanh chóng và đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.
 • Có đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan.
 • Nhận gửi đồ qua Mỹ – Úc – Canada tận nhà và giao hàng tận nơi.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa khách hàng sẽ không hư hỏng, mất mát hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp không may xảy ra công ty sẽ hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa.
 • Gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada bằng đường biển, bưu điện và đường hàng không, do vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
 • Đối với những kiện hàng có khối lượng lớn, DHL sẽ có chính sách ưu đãi riêng biệt.

Chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về thông tin gửi hàng đi Mỹ – Úc – Canada tại Trà Vinh. Hy vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích và chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín cho mình nhé.