0936 391 538

Gửi hàng đi Pháp – Tổng hợp những điều cần biết 

Nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng cao là điều kiện phát triển hoạt động gửi hàng đi Pháp. Để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh hình thức gửi hàng đi Pháp, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Pháp

gửi hàng đi Pháp 4
Những mặt hàng được phép gửi hàng đi Pháp

Chỉ cần có cầu thì ắt sẽ có cung. Vì vậy, rất nhiều mặt hàng được gửi đến nước Pháp xinh đẹp. Pháp cũng rất thân thiện trong việc cho phép nhập đa dạng hàng hóa từ Việt Nam chúng ta. Bao gồm:

  • Giấy tờ quan trọng, bằng cấp, giấy chứng nhận
  • Sản phẩm may mặc
  • Lương thực, thực phẩm
  • Các loại mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp
  • Mặt hàng công nghệ
  • Linh kiện công nghiệp

Và còn rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể liên hệ Vương Nhất Phát để xác nhận mặt hàng bạn muốn gửi có được cho phép hay không.

Mặt hàng cấm

gửi hàng đi Pháp 1
Các loại hàng hóa không được phép nhập khẩu

Bất kỳ dịch vụ cũng cần tuân thủ các quy định. Trong đó, quy định của pháp luật là điều trên hết. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ của đơn vị vận chuyển hàng đi Pháp thì sẽ được dặn dò và kiểm tra trước. Trường hợp bạn tự túc khi chuyển hàng, đừng quên ghi nhớ các mặt hàng sau đây:

  • Các loại vũ khí nguy hiểm
  • Hóa chất độc hại
  • Chất kích thích
  • Những hàng hóa dễ gây ra tình trạng cháy nổ

Để không bị dính pháp luật, tuyệt đối không bao giờ nghĩ đến chuyện gửi hàng bị cấm bạn nhé! Vì trước sau gì, một khi đã làm sai, bạn sẽ bị phát hiện.

Các hình thức vận chuyển khi gửi hàng đi Pháp

gửi hàng đi Pháp 2
Các hình thức vận chuyển khi gửi hàng đi Pháp

Hai hình thức phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Gửi hàng đi Pháp bằng đường biển

Đây hình thức xuất hiện từ rất nhiều năm về trước. Khi chưa đường hàng không, đường biển sẽ là ưu tiên số một. Trong thời buổi phát triển hiện nay, chúng ta được quyền lựa chọn nhiều hình thức khác tối ưu hơn. Tuy nhiên, với một số mặt hàng quá cồng kềnh và đòi hỏi sự an toàn cao, đường biển là lựa chọn không thể chối từ. 

Gửi hàng đi Pháp bằng đường hàng không

Kể từ khi Việt Nam có đường hàng không bay sang Pháp, điều này tạo điều kiện để hàng hóa được vận chuyển. Các mặt hàng lựa chọn thông thường đều nhỏ gọn, không quá nặng nề. Đồng thời, mức độ cần là gấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác. So với đường biển thì chắc chắc đường hàng không sẽ nhanh hơn nhiều. Đổi lại, bạn phải trả một mức giá khá cao. Tùy vào thời gian bạn muốn nhận hàng mà bạn có thể linh động lựa chọn các hình thức vận chuyển. Trong đó có hỏa tốc (1-2 ngày), chuyển hàng nhanh (3-5 ngày)

Mức phí khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Pháp

Vấn đề về giá luôn là vấn đề mà chúng ta quan tâm. Nhiều trường hợp tiền hàng chẳng bao nhiêu, nhưng chi phí vận chuyển lại chiếm phần lớn.

Chi phí bạn phải trả khi gửi hàng hóa bao gồm nhiều chi phí nhỏ khác nhau. Khi ở tại Việt Nam, bạn sẽ thanh toán trước phí cước. Thông thường, phí cước sẽ được tính dựa trên cân nặng hoặc thể tính của loại hàng hóa gửi đi. Ngoài ra, các chi khác có thể là thuế nhập khẩu và một số chi phí phát sinh. Số tiền này sẽ được người nhận bên Pháp thanh toán.

Gửi hàng đi Pháp mất bao lâu

Phần lớn thời gian nằm ở khâu vận chuyển khi đã sắp xếp hàng hóa lên phương tiện di chuyển. Tùy vào dịch vụ bạn lựa chọn mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Dao động trong khoảng 1-15 ngày. Thời gian nhận hàng ngắn sẽ có mức phí cao hơn. Máy bay là phương tiện được lựa chọn cho hình thức vận chuyển nhanh này. Vì vậy, trước khi gửi hàng, bạn phải có kế hoạch trước để xác định hình thức vận hàng. Đồng thời tối ưu chi phí bỏ ra.

Gửi hàng đi Pháp cần những giấy tờ gì?

Để kiểm soát mọi thứ, các giấy tờ liên quan để khai báo là điều bắt buộc phải có. Khi sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba, bạn sẽ được hướng dẫn và yêu cầu các giấy tờ liên quan. Khi gặp khó khăn với các giấy tờ, đơn vị dịch vụ sẽ hỗ trợ giải quyết trong khả năng có thể thực hiện. Chỉ các trường hợp đã từng làm trong ngành vận chuyển, muốn tự đi gửi thì bạn mới phải nhớ rõ các giấy tờ này. Tránh làm sai, ảnh hưởng tới thời gian xuất hàng hóa. 

Vương Nhất Phát – Đơn vị gửi hàng đi Pháp uy tín tại TP.HCM

gửi hàng đi Pháp 1
Vương Nhất Phát – Đơn vị gửi hàng đi Pháp uy tín tại TP.HCM

Nhận thấy nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài càng cao của người dân Việt Nam, Vương Nhất Phát đã nhanh chóng phát triển mạng lưới ngành này. Khởi đầu từ những nhân sự có kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Đến nay, Vương Nhất Phát là các tên được nhắc tới khi nói về sự uy tín và mức giá hợp lý. Với sự hợp tác bền mạnh với nhiều đối tác vận chuyển lớn như  DHL, Fedex, TNT, UPS,…. Vương Nhất Phát luôn mang đến những dịch vụ uy tín với khả năng đáp ứng những chuyến hàng tải trọng lớn.

Nếu hiện tại hoặc trong tương lai bạn có dự định gửi hàng đi Pháp, hãy liên hệ ngay Vương Nhất Phát để được tư vấn chi tiết. Mọi thắc mắc của bạn được giải đáp bởi đội ngũ đầy kinh nghiệm. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *