0936 391 538

Những điều cần chú ý khi gửi hàng đi Pháp

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần chú ý khi gửi hàng đi Pháp. Nên gửi hàng gì và gửi thế nào cho an toàn để tránh những sự cố không cần thiết nhé. Dưới đây sẽ là danh sách hàng hóa có thể vận chuyển đi Pháp và những điều cần lưu ý kỹ lưỡng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Ưu điểm của Vương Nhất Phát khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp

Đến với Vương Nhất Pháp, bạn sẽ được hưởng dịch vụ đóng gói đạt chuẩn yêu cầu của hải quan một cách miễn phí. Chung tôi cam kết quy trình đóng hàng hoàn toàn đúng theo quy định mà hải quan Pháp đặt ra.

Ưu điểm của Vương Nhất Phát khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Pháp

Bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình đang ở đâu và có trạng thái như thế nào trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức gọi điện thoại bằng nhận email thông báo để cập nhật một cách thường xuyên liên tục.

Tất cả những công đoạn đều được đảm bảo có thể nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay cho người nhận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp door to door cho mỗi chuyến hàng. Bạn có thể muốn gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Anh,…

Thủ tục khai báo vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. 

Những lưu ý khi gửi hàng đi Pháp

Dưới đây là những điều cần chú ý khi chuyển phát nhanh đi Pháp

Gửi hành lý

Đối với những bạn du học sinh thì việc gửi hàng đi pháp chủ yếu là quần áo bởi bạn sẽ phải sống ở đó một thời gian dài. Tuy nhiên, những đồ đạc mang theo cũng có khi bao gồm nhiều vật với kích thước và cân nặng lớn khác. 

Gửi hành lý đi Pháp

Nếu đóng gói hành lý với nhiều vật phẩm nặng nề sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển tới sân bay. Đặc biệt là những vấn đề về cước phí sẽ rất cao. 

Vì vậy việc chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng đi Pháp là một điều rất quan trọng, bạn nên tham khảo gói cước ở nhiều đơn vị để dễ dàng cân nhắc.

Hành lý có giày: 

Ngỡ tưởng một đôi giày thì không có gì để nói nhưng nếu muốn gửi giày dép đi Pháp, bạn bắt buộc phải khai báo chính xác thông tin về đôi giày của bạn, bao gồm những thông tin sau:

  • Vật liệu giày (gồm cả đế)
  • Thể loại giày
  • Đối tượng sử dụng

Nếu là da thì buộc phải kê khai chính xác loại da được ghi trong hóa đơn.

Hành lý có thuốc: 

Rất nhiều người khuyên bạn nên mang thuốc ở Việt Nam qua Pháp bởi thủ tục mua thuốc tại bệnh viện ở đây rất khó khăn và cũng đắt hơn nhiều lần so với ở nhà. 

Gửi hành lý có thuốc đi nước ngoài

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc việc mang thuốc khi gửi hàng qua Pháp bởi sẽ có khả năng chúng bị tiêu hủy và bị hải quan Pháp tịch thu. 

Một số loại vitamin sẽ được phép gửi qua Pháp nếu bạn gửi kèm hóa đơn thành phần của thuốc. Tuy nhiên sẽ có khả năng cao bị thông quan chậm hơn bình thường.

Gửi quà tặng đi Pháp

Nếu bạn gửi hành lý đi Pháp mà trong đó có các quà tặng thì nên lưu ý những điều sau đây.

Các quà tặng từ quốc gia khác không thuộc EU muốn thông hành vào Pháp thì sẽ có thuế và sẽ được miễn khi quà đó có giá trị ít hơn 45 €. Bạn cần khai báo chính xác về các đặc tính của món quà mình mang theo, bao gồm cả giá trị của nó. 

Gửi Quà tặng đi nước ngoài

Nếu bỏ qua bước này sẽ phát sinh rất nhiều thủ tục sau này và quà tặng này chắc chắn hàng gửi đi Pháp này sẽ bị chậm trễ. Chẳng ai muốn những món quà của mình gửi túi xách, hàng thủ công mỹ nghệ,… tặng người thân bạn bè lại đến muộn hơn so với dự định cả đúng không nào?

Vì vậy hãy thật thận trọng và quyết định nên mang theo món đồ gì và cần khai báo những gì trước khi gửi nó đi nhé.

Gửi hàng nặng 

Giới hạn cân nặng mà bạn có thể gửi hàng đi Pháp chỉ là 1000kg nếu bằng đường hàng không. 

Gửi hàng nặng

Nếu hàng gửi đi Pháp của bạn lớn hơn 1000kg thì bạn có thể chọn đi đường biển. Phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và đặc biệt rằng nó sẽ không bị giới hạn cân nặng.

Chỉ với một số thủ tục đơn giản, bạn hoàn toàn có thể vận chuyển toàn bộ số hàng của mình cùng một lúc mà không cần phải tách thành các lô nhỏ khác nhau. 

Gửi thực phẩm

Thực phẩm là một trong những mặt hàng khó gửi đi Pháp nhất hiện nay bởi hạn sử dụ của nó ngắn, cần phải bảo quản ở nhiệt độ phù hợp nên rất ít đơn vị chấp nhận vận chuyển thực phẩm.

Những thực phẩm nên gửi qua Pháp

Những loại thực phẩm được gửi đi Pháp phải có hạn sử dụng trên 6 tháng. Ngày tháng hạn sử dụng phải được ghi rõ ràng trên bao bì của sản phẩm. 

Những thực phẩm nên gửi qua Pháp

Khi gửi hàng đi Pháp, các loại thực phẩm phải được giữ nguyên bao bì và không được mở. Trên bao bì của sản phẩm, nhãn hàng đó phải liệt kê đủ các thành phần tạo nên sản phẩm.

Những thực phẩm không nên vận chuyển qua Pháp

Thực phẩm dễ ôi thiu không thể gửi qua Pháp được. Những thực phẩm tự làm hoặc không có bao bì sản phẩm cũng không được phép thông hành qua Pháp bởi thực phẩm này có thể bị hư hỏng trong thời gian vận chuyển.

Những nhãn hiệu không liệt kê rõ ràng các thành phần cũng không thể gửi qua Pháp bởi họ rất nghiêm ngặt trong các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bất cứ loại sản phẩm nào có vấn đề đều sẽ bị hủy trước khi được đưa vào nước họ.

Chúng tôi mong rằng với bài viết trên sẽ giúp bạn biết được nên gửi hàng đi Pháp những mặt hàng nào và bằng phương pháp gì. Hãy đến với Vương Nhất Phát Express. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Trân trọng!