0936 391 538

Gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ, nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

Gửi hàng đi Thụy Sĩ ở đâu thì uy tín giá rẻ và đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa hiện nay. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ giá bao nhiêu? Đây là một trong số rất nhiều câu hỏi mà Vương Nhất Phát được hỏi nhiều nhất từ khách hàng.

Sự phát triển của giao thương Việt Nam và Thụy Sĩ hiện nay ngày càng tăng cao và có những bước nhảy vọt. Thống kê cho thấy lượng hàng hóa xuất khẩu sang quốc gia Trung Âu này tăng đều trong những năm gần đây. Để đảm bảo tính ổn định trong chuỗi cung ứng hàng hóa, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên  vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ không phải là điều dễ dàng.

✅ Vận chuyển ⭐ Máy bay, Tàu
✅ Thời gian nhận hàng ⭐ 3 – 5 ngày
✅ Giá cước ⭐ Tiết kiệm 20-30&
✅ Dịch vụ ⭐ Nhận hàng tại nhà và đóng gói

Cách tính giá cước phí khi gửi hàng đi Thụy Sĩ

Trong thực tế thì các hãng vận chuyển sẽ có cách tính khối lượng đối với hàng hóa và có sự khác nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Phổ biến là:

Tính dựa trên thể tích của hàng

gửi hàng đi Thụy Sĩ 1
Tính dựa trên thể tích của hàng

Khối lượng tính cước (Chargeable Weight CW) chính là khối lượng mà hãng hàng không dùng để tính cước vận chuyển (sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích, cái nào lớn hơn thì nó chính là khối lượng hàng hóa tính cước (Chargeable Weight) 

Trong đó: 

Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogram 

Khối lượng thể tích (Volume Weight) = dài x rộng x cao (cm)/5000 

Để dễ cho các bạn hình dung thì chúng tôi sẽ lấy ví dụ như sau: 

Nếu sản phẩm bạn gửi hàng đi Thụy Sĩ là hộp có trọng lượng là 5kg và kích thước hộp là 50x40x40 (dàixrộngxcao)(cm) 

Vậy thể tích hàng của bạn và giá cước tính sẽ là: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16kg

Dựa vào số lượng khối lượng của từng đơn hàng

Đối với những đơn hàng cồng kềnh, công ty chúng tôi sẽ tính chi phí bằng cách đo kích thước, thể tích của đơn hàng. Lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao chia cho 5.000. Và lấy kết quả này để áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Thụy Sĩ chính xác nhất.

Cách tính dựa theo tính chất đơn hàng

Đối với nhóm này được chia thành nhóm hàng nhỏ gọn và nhóm hàng cồng kềnh, mỗi loại có cách tính phí khác nhau phù hợp với thị trường khác nhau.

Ngoài ra, chi phí vận chuyển bổ sung sẽ được tính cho các mặt hàng chất lượng cao hoặc các mặt hàng khó vận chuyển ra nước ngoài. Các chi phí này phụ thuộc vào từng thời điểm và  loại hàng hóa mà khách hàng vận chuyển. Quý khách cần báo giá chính xác và cụ thể, vui lòng cung cấp thông tin  đơn hàng cho nhân viên  công ty Vương Nhất Phát để được hỗ trợ.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ sẽ tùy vào hình thức lựa chọn mà sẽ khoảng thời gian sẽ khác nhau. Ví dụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ mất tầm 3-5, hay từ 5-7 ngày hoặc có thể lên đến 10 ngày làm việc. Thông thường, khách hàng lựa chọn các các dịch vụ thường để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cũng sẽ lâu hơn so với dự kiến.

Cách gửi hàng đi Thụy Sĩ phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều tuyến vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ khác nhau như vận chuyển đường bộ, đường biển, đường hàng không,… Tuy nhiên, tùy thuộc vào các quốc gia khác nhau mà sẽ có những phương thức được chọn lựa vận chuyển hàng hóa đi là khác nhau.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không

gửi hàng đi Thụy Sĩ 3
Gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường hàng không

Đối với những lô hàng có giá trị cao, khối lượng vừa và nhỏ có thể vận dụng những phương thức bằng đường hàng không để tiết kiệm thời gian, nhưng chi phí sẽ cao hơn khá nhiều so các loại hình vận chuyển khác.

Chỉ mất tầm 3-5 ngày, hàng hóa đã được gửi đến địa điểm theo yêu cầu của người gửi trong khoảng thời gian tối ưu và nhanh nhất có thể.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường biển

gửi hàng đi Thụy Sĩ 4
Gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng đường biển

Vận chuyển đường biển giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí cho những lô hàng xuất khẩu số lượng lớn, hàng rất dài và rất nặng.Ngoài ra, hình thức vận chuyển này áp dụng cho những lô hàng không yêu cầu khắt khe về thời gian. 

Hàng hóa vận chuyển bằng đường biển với dịch vụ vận chuyển của Vương Nhất Phát được đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng và sự nguyên vẹn của lô hàng.

Cách đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Thụy Sĩ 

Đóng gói  là một trong những bước quan trọng nhất nếu bạn muốn đơn hàng của mình đến Thụy Sĩ an toàn và nguyên trạng. Tại công ty, nhân viên  phân loại  và đóng gói hàng hóa theo  tiêu chuẩn của hãng hàng không. Công ty Vương Nhất Phát luôn đảm bảo các quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong khâu đóng gói nhằm bảo quản những hàng hóa của quý khách luôn là tốt nhất.

gửi hàng đi Thụy Sĩ 5
Cách đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Thụy Sĩ

Hút chân không đối với một số loại thực phẩm hoặc đồ cồng kềnh

Thực hiện dành cho thực phẩm hạn sử dụng ngắn, Chúng tôi sẵn sàng hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng và  giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Hoặc  hàng hóa  cồng kềnh cần hút chân không để giảm diện tích  đóng gói.

Bọc thêm  lớp film từ bên ngoài

 Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ va chạm khi tiếp xúc với nhau, chúng tôi bọc thêm  lớp film từ bên ngoài, giúp cố định sản phẩm và không bị rách, hư hỏng Trong quá trình vận chuyển. 

Tháo dỡ đồ đạc cồng kềnh để đóng gói an toàn hơn

Có những đồ đạc cồng kềnh như xe đạp, chúng ta cần  tháo dỡ  và đóng gói gọn gàng vào  thùng để vận chuyển  an toàn và thuận tiện hơn. 

Đóng thùng gỗ đối với các đơn hàng dễ vỡ

Các mặt hàng  dễ vỡ như  gốm sứ, sản phẩm  gương như tranh vẽ và các mặt hàng  khác  được đóng trong thùng gỗ, đảm bảo chịu lực và không bị xóc khi vận chuyển. Kết quả là hàng hóa đến tay người nhận ở Thụy Sĩ mà không bị hư hại. 

Ngoài những cách đóng gói  gợi ý trên,  giấy tờ vận chuyển được đóng gói vô cùng gọn nhẹ, tiết kiệm không gian và trọng lượng cho đơn hàng của khách hàng.

Tóm lại, loại hình đóng gói gửi hàng đi Thụy Sĩ được chú trọng và linh hoạt trong từng huống và mặt hàng hóa khác nhau. Công nhân  kho làm việc nhiệt tình, được trang bị các công cụ, dụng cụ giúp cho quá trình đóng hàng diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Ngoài ra, dịch vụ quyết định đóng gói trên từng sản phẩm hoặc gộp chung thành một đơn hàng cho khách dựa trên sản phẩm, chủng loại, trọng lượng hay kích thước cũng được áp dụng.

Gửi hàng đi Thụy Sĩ cần lưu ý những gì? 

gửi hàng đi Thụy Sĩ 2
Gửi hàng đi Thụy Sĩ cần lưu ý những gì?

Để quá trình vận chuyển được thuận lợi, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng quá trình.

  • Lô hàng phải có đầy đủ chứng từ thể hiện giấy phép xuất nhập khẩu. 
  • Vương Nhất Phát xác nhận trực tiếp chứng từ và nguồn gốc hàng hóa sẽ chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ. 
  • Hỗ trợ hoàn toàn các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu nếu có yêu cầu. 
  • Hai bên thống nhất về việc đóng gói hàng hóa để đảm bảo chất lượng lô hàng trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ, với những thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích giúp bạn chọn được phương thức và lựa chọn Vương Nhất Phát là đơn vị uy tín để gửi chuyển phát. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hỗ trợ sớm nhất cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *