0936 391 538

Gửi khô cá đi Mỹ và những quy định quan trọng cần lưu ý

Khô cá là thực phẩm được phép gửi đến Mỹ. Tuy nhiên việc gửi khô cá đi Mỹ sẽ phải tuân thủ một số quy định cần thiết để đảm bảo quy trình gửi hàng thành công mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Nếu đang quan tâm đến các vấn đề này thì hãy tham khảo chi tiết những thông tin sau đây.

Những quy định cần biết khi gửi khô cá đi Mỹ

Khô cá là mặt hàng thực phẩm mà loại hàng này là một trong các mặt hàng vô cùng khó khăn để gửi đi các nước nhất là đối với một quốc gia có nhiều quy định hà khắc như Mỹ. Nếu không tuân thủ đúng, hàng của bạn có thể bị hải quan giữ lại và có thể bị mang đi tiêu hủy hoặc nộp phạt.

Những quy định cần biết khi gửi khô cá đi Mỹ
Những quy định cần biết khi gửi khô cá đi Mỹ

Tuy nhiên khô cá lại may mắn được chính phủ mỹ cho phép gửi vào Mỹ. Tuy nhiên, người gửi cần phải tuân thủ một số quy định cụ thể trước khi gửi khô cá đi Mỹ để hạn chế thấp nhất việc hàng bị giữ lại hoặc mang đi tiêu hủy hay thậm chí là đóng phạt.

Vì vậy khi gửi khô cá đi Mỹ, bạn cần chọn mặt hàng có nhãn hiệu rõ ràng, có hạn sử dụng cụ thể để việc khai báo FDA diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện, tránh gây ảnh hưởng đến việc vận chuyển cũng như chất lượng của sản phẩm nếu bị giữ lại quá lâu.

Trường hợp, các sản phẩm do nhà làm thì cần đóng gói cẩn thận, hút chân không thật kỹ để tránh mùi của khô cá bay ra ngoài, làm ảnh hưởng các sản phẩm khác và cũng là lý do khiến hải quan giữa hàng của bạn lại.

Phí gửi hàng cũng là điều mà bạn phải quan tâm khi gửi khô cá đi Mỹ vì nó là mặt hàng khó vận chuyển đến nước ngoài và đặc biệt là Mỹ nên chi phí của nó sẽ cao hơn các mặt hàng thông thường.

Và một lưu ý cuối cùng mà bạn nên quan tâm đó là chọn đơn vị vận chuyển chất lượng, uy tín để có thể giúp bạn thông quan nhanh và vận chuyển thật an toàn để tránh hàng hóa bị hư hỏng, móp méo do vận chuyển sai quy cách.

Vương Nhất Phát – công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Vương Nhất Phát – đơn vị hàng đầu chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đến hơn 200 quốc gia và đặc thù nhất là Mỹ, Úc, Canada, Nhận Bản, Hàn Quốc, Thái Lan. Với kinh nghiệm trong suốt quá trình kinh doanh, Vương Nhất Phát có thể tự hào là đơn vị đáp ứng tất cả các nhu cầu gửi hàng của khách hàng với tất cả mặt hàng khó dễ khác nhau.

Vương Nhất Phát - công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín
Vương Nhất Phát – công ty dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Nếu bạn đang muốn gửi khô cá đi Mỹ thì Vương Nhất Phát là đơn vị uy tín luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cam kết về cả thời gian cũng như chất lượng bảo quản tốt nhất cho đến khi đến tay người thân, bạn bè của bạn.

Chi phí cạnh tranh

Chi phí gửi hàng của chúng tôi luôn được cân đối một cách tốt nhất để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được khoản tiền gửi. Đặc biệt vào các dịp lễ tết sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn và tất nhiên bạn đừng bỏ qua những dịp này nhé

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Đội ngũ nhân viên được đào tạo liên tục để có thể cập nhật các thông tin, quy định mới nhất và cách tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất để luôn giúp khách hàng được thỏa mãn, hài lòng.

Nhân viên của Vương Nhất Phát sẽ giúp bạn xử lý đơn hàng gửi khô cá đi Mỹ hay bất kỳ mặt hàng nào một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng. Và nếu có vấn đề bất cập nào, quý khách hàng cũng được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

Cam kết rõ ràng mang lợi ích cho khách hàng

 • Thời gian giao hàng luôn được Vương Nhất Phát đảm bảo, không chậm trễ trừ trường hợp bất khả kháng
 • Mọi chi phí đều được tư vấn rõ ràng, khách hàng không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Bảo hiểm giá trị hàng hóa lên đến 100% để có thể giúp khách hàng yên tâm và có thể bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng khi đã chọn dịch vụ của Vương Nhất Phát.

Quy trình nhận gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp

Việc gửi khô cá đi Mỹ sẽ là một việc khó khăn vì đòi hỏi nhiều công đoạn và quy định bắt buộc vì thế Vương Nhất Phát luôn tuân thủ quy trình nhận gửi chuyên nghiệp

Quy trình nhận gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp
Quy trình nhận gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp
 • Tiếp nhận nhu cầu và tư vấn chi tiết cho khách hàng
 • Kiểm tra các thông tin cần thiết về thời gian, địa điểm, chi phí gửi hàng
 • Báo cáo chi phí vận chuyển đến khách hàng một cách minh bạch
 • Khi khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng
 • Nhận hàng tại kho của Vương Nhất Phát hoặc nhận tại nhà nếu khách yêu cầu và trong đúng quãng đường quy định
 • Kiểm tra hàng hóa của khách
 • Đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn
 • Gửi hàng và liên tục theo dõi đơn hàng
 • Hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc
 • Giao hàng đến tay người nhận, báo cáo người gửi và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Tự hào là đơn vị có quy trình làm việc chuẩn, chi phí cạnh tranh và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, Vương Nhất Phát sẵn sàng đồng hành cùng bạn để gửi khô cá đi Mỹ nói riêng và các mặt hàng khác nói chung. Hãy liên hệ hotline 0936 391 538 để được tư vấn ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.