0936 391 538

Gửi hàng đi Nhật tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhật Bản là quốc gia phát triển mạnh về nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh tế. Nhiều người lao động lao động và du học sinh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì thế, việc mua bán trao đổi hàng hóa hiện nay giữa Việt Nam và Nhật Bản cũng ngày càng được đẩy mạnh. Gửi hàng đi Nhật tại HCM đã trở thành dịch vụ không thể thiếu của đa số các công ty chuyển phát nhanh, logistics. Với cước phí tiết kiệm và quy trình nhận gửi đơn giản nhanh chóng, Vương Nhất Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh có uy tín và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Cách gửi hàng đi Nhật tại Tp. Hồ Chí Minh

Một số loại hàng hóa được cho phép vận chuyển và cấm cho phép vận chuyển đi Nhật

Hàng hóa được phép vận chuyển đi Nhật rất đa dạng bao gồm các loại hồ sơ chứng từ, các loại quần áo và phụ kiện thời trang, các loại máy móc thiết bị điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm,… Ngoài ra các loại thực phẩm khô như hải sản khô, nông sản khô, gia vị phải có một số giấy tờ về chứng nhận sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm mới được phép vận chuyển sang Nhật.

 

Cách gửi hàng đi nhật tiết kiệm chi phí
Gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, có một số hàng hóa bị cấm gửi sang Nhật như các mặt hàng bị cấm theo quy định của Nhà nước, các chất dễ cháy nổ, thuốc kích thích, động thực vật quý hiếm, văn hóa phẩm đồi trụy, bảo vật quốc gia,…

Cách gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh bằng dịch vụ vận chuyển Vương Nhất Phát.

Dưới đây là một số bước cơ bản để có thể gửi hàng hóa sang Nhật Bản một cách thuận tiện và dễ dàng:

  1. Đăng ký và điền thông tin: Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với Vương Nhất Phát thông qua số điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp tại website hoặc email. Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng điền những thông tin cần thiết.
  2. Xác nhận thông tin hàng hóa và giá cước: Những thông tin về đơn hàng bao gồm cân nặng, kích thước, loại hàng hóa và địa chỉ của người gửi hàng sẽ được kiểm tra và xác nhận lại. Sau đó, nhân viên của Vương Nhất Phát sẽ dựa trên đó mà thông báo giá cước cho khách hàng đồng thời giải thích các thắc mắc có liên quan.
  3. Nhận hàng từ người gửi:  Người gửi có thể tự đóng gói hàng hóa của mình và giao cho đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, sau khi nhận hàng, công ty cũng sẽ kiểm tra lại và đóng gói lại nếu cần thiết sao cho đúng quy chuẩn và đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hóa.
  4. Xác nhận thanh toán và tiến hành chuyển phát: Sau khi xác nhận đơn hàng và địa chỉ của người nhận, khách hàng thanh toán, kiện hàng sẽ được giao trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Để đảm bảo cho việc giao hàng nhanh chóng và tránh thất lạc kiện hàng, người gửi cần phải kiểm tra cẩn thận địa chỉ và liên lạc của người nhận.

Bảng giá chuyển hàng đi Nhật tại các quận HCM khác nhau như thế nào?

Hầu như không có sự khác biệt quá lớn trong việc gửi hàng đi Nhật giữa các quận của tp. Hồ Chí Minh. Tại Vương Nhất Phát, đơn vị ưu tiên sự tiện lợi và đồng bộ cho khách hàng, vì thế bảng giá cước sẽ không có nhiều chênh lệch.

Dưới đây là bảng giá mà Vương Nhất Phát cung cấp nhằm giúp cho khách hàng có hình dung về cách tính giá cước. Đây là bảng giá tham khảo để khách hàng có thể có sự so sánh trực quan giữa các đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, để có được cập nhật giá mới nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Vương Nhất Phát để có được cước phí đi Nhật cập nhật nhất.

Bảng giá gửi hàng sang Nhật

Bảng giá tham khảo gửi hàng đi Nhật tại tp. Hồ Chí Minh 

Vương Nhất Phát – đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại HCM

Vương Nhất Phát là đơn vị nổi trội trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt là chuyển phát nhanh đi Nhật Bản tại Tp.Hồ Chí Minh. Trải qua quá trình phát triển và lớn mạnh, Vương Nhất Phát đã chứng minh được vị trí và uy tín của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Vương Nhất Phát Express- đơn vị vận chuyển uy tín
Vương Nhất Phát- vận chuyển tin cậy

Một số lý do để lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Vương Nhất Phát

  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, hàng hóa được gửi chính ngạch, thủ tục đơn giản tiết kiệm
  • Đa dạng trong phương thức thanh toán
  • Thời gian dành cho mỗi đơn hàng nhanh chóng, thời gian vận chuyển hàng cũng được tối ưu hóa, đúng lịch trình. Các kiện hàng được đảm bảo đến đúng nơi, không bị thất lạc hoặc hư hỏng. Hàng hóa luôn được ưu tiên bảo vệ 100% nhằm tránh những tổn thất của khách hàng.
  • Trong quá trình hàng được giao, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình trung chuyển và vị trí kiện hàng của mình. Đơn vị sẽ cung cấp mã đơn hàng, người gửi có thể truy cập và xem vị trí kiện hàng của mình một cách nhanh chóng thông qua các ứng dụng trực tuyến.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình hòa đồng. Đội ngũ nhân viên giao nhận trẻ khỏe năng động sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Nhìn chung, Vương Nhất Phát tự tin đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng trong việc gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại HCM. Với nhu cầu ngày càng cao, công ty cũng đã có những cải tiến và sự quan tâm đặc biệt đối với những khách hàng gửi hàng đi Nhật. Với sự phát triển và hoàn thiện mình, Vương Nhất Phát sẽ ngày càng chiếm được lòng tin nhiều hơn từ khách hàng, không những là gửi hàng đi Nhật từ Tp. Hồ Chí Minh mà còn đi nhiều quốc gia khác từ nhiều nơi trong khu vực Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.